เรียนต่อจีน

  • ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีความเจริญในทุกๆด้าน , มีทั้งหมด 34 เขต รวมกว่า 660 เมือง , มีถึง 6 เมืองที่มี(เอเจนซี่เรียนต่อจีน LIFP):บ้านส่วนบุคคลถึง 10 ล้านแห่ง, มหาวิทยาลัยในแต่ละเมือง , การเรียนการสอนรวมไปถึงคุณภาพก็จะแตกต่างกันไป ,ค่าครองชีพก็ต่างกันเช่นกัน.

  • คอร์สเรียนซัมเมอร์ที่ชิงเต่าประเทสจีน14 วันสำหรับการเรียนรู้ภาษาจีนและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่ Ocean University of China ในปี 2020 เปิดรับสมัครเเล้วค่ะ

  • เปิดรับสมัครทุนจีน2020 >>> รับสมัครตรงเหลือโควต้าเพียง50 ที่นั่งเท่านั้น <<< - ป.ตรีอายุไม่เกิน25ปี/ ป.โทอายุไม่เกิน35ปี - ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานภาษาจีน - ทุนค่าเล่าเรียนฟรี100% - โปรโมชั่นค่าดำเนินการและค่าบริการตลอดหลักสูตรเพียง109,000 บาทเท่านั้น

  • สำหรับคนที่อยากไปศึกษาต่อที่ประเทศจีนนั้น, ล้วนแต่อยากทราบว่าต้องใช้ค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไร,แต่เมื่อลองค้นหาดูอาจจะเจอราคาที่ไม่เท่ากัน,ซึ่งจะทำให้เกิดการสับสนได้。·เพื่อให้ทุกคนได้ได้เข้าใจถึงค่าใช้จ่ายในการไปศึกษาต่อที่จีนอย่างชัดเจน,ทางเล่าซือโครงการ LIFP จึงได้ไปทำการสำรวจค่าใช้จ่ายของมหาวิทยาลัยที่จีนกว่าร้อยแห่ง,เพื่อมาอธิบายให้ทุกท่านทราบว่ามีค่าใช้จ่ายในด้านไหน เท่าไรบ้าง。

  • คำถามที่พบบ่อยสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่มาศึกษาต่อประเทศจีน,ฉันชื่อชาช่า ,เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของ Shaanxi Normal University, อยู่ประเทศจีนมาสามปีแล้ว ฉันปรับตัวเข้าการใช้ชีวิตในจีนได้เรียบร้อยไม่มีปัญหาแล้ว, เพื่อให้ทุกท่านได้เข้าใจถึงประสบการณ์การมาศึกษาต่อที่ประเทศจีน ,ฉันเลยจะมาแบ่งปันประสบการณ์การมาศึกษาต่อในประเทศจีน.

  • หลังจากที่ได้ไปศึกษาต่อที่, มีผลกระทบต่อชีวิตเราในด้านไหนบ้าง?เพื่อที่จะได้คำตอบอย่างละเอียด ทางโครงการเราได้ทำการสัมภาษณ์นักเรียนสี่ึคนที่พึ่งกลับมาจากประเทศจีน. ซึ่งทั้งสี่คนนี้ได้ไปศึกษาต่อที่ประเทศจีนในเวลาที่ต่างกัน,รวมถึงเมืองที่ต่างกันเช่น เซี่ยงไฮ้ หางโจว เป็นต้น. หลังจากที่พวกเค้าเรียนจบจากประเทศจีนนั้น มีได้ทำธุรกิจกับบริษัทต่างประเทศ มีได้เปิดร้านขายของออนไลน์จากจีนให้กับคนไทย มีอยู๋ทำงานต่อที่ประเทศจีน.

  • ฉันชื่อแอนนา เป็นนักศึกษาจากประเทศยูเครน. ตั้งแต่เด็กฉันเป็นคนที่ชอบเรียนภาษาอยู่แล้ว, ดังนั้นหลังจากเรียนจบจากมัธยม ,ฉันก็ตัดสินใจที่จะเรียนต่อในด้านภาษา.

  • 【เรียนต่อจีน:ปักกิ่ง 北京 běi jīng 】ปักกิ่ง เป็นเมืองหลวงของสาธารณะรัฐประชาชนจีน มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน นับแต่ สมัยราชวงศ์หยวน สืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน เป็นศูนย์กลาวงทางการเมือง เศรษฐกิจ การศึกษา วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมของจีน.

  • กวางโจวเป็นเมืองหลวงของมณฑลกวางตุ้ง ซึ่งเป็นมณฑลซึ่งเป็นที่ตั้งของเขตเศรษฐกิจพิเศษทั้ง 3 แห่ง ของจีน คือ เซินเจิ้น (Shenzhen), จูไห่ (Zhuhai) และ ซัวเถา (Shantou)

  • เรียนต่อจีน:เซี่ยงไฮ้【เซี่ยงไฮ้ หรือ ช่างไห่ เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน ตั้งอยู่บริเวณปากแม่น้ำแยงซี เป็นเขตการปกครองระดับเขตการปกครองพิเศษแบบเทศบาลนคร ซึ่งมีสถานะเทียบเท่ากับมณฑล พื้นที่อยู่ในมณฑลเจ้อเจียงแต่ไม่ได้ขึ้นกับมณฑล การปกครองขึ้นตรงกับรัฐบาลกลาง มีท่าเรือที่มีจำนวนเรือคับคั่งที่สุดในโลก 】

เรียนต่อจีน-เรียนต่อต่างประเทศ-ไป เรียน ต่อ ต่าง ประเทศ-เรียน ต่อ โท ต่าง ประเทศ-เรียน ต่อ ต่าง ประเทศ-เรียนต่อจีน-เรียนต่อต่างประเทศ