มหาวิทยาลัยในจีน

ห้องสมุดมหาวิทยาลัยจีนเป็นฐานข้อมูลระดับมืออาชีพของเมืองและมหาวิทยาลัยในจีนที่รวบรวมโดยทางโครงการ LIFP โดยจะจัดอันดับของมหาวิทยาลัยตามความนิยมและชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยในจีน,ที่นี่คุณสามารถค้นหามหาวิทยาลัยในจีนตามเมือง, วัตถุประสงค์หลักของห้องสมุดมหาวิทยาลัยของจีนคือเพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในประเทศจีนรู้จักและเข้าใจมหาวิทยาลัยมากขึ้น, หากคุณมีข้อเสนอแนะหรือแหล่งข้อมูลที่ดีคุณยินดีที่จะมีส่วนร่วมและมีส่วนร่วมในการสร้างฐานข้อมูลมหาวิทยาลัยของจีนก็สามารถติดต่อทางโครงการมาได้เช่นกัน

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2023

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยนสอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296 091-793-3986 หรือแอดไลน์ Line1: @lifpthailand Line2: @lifpthailand2
ที่อยู่:3rd floor Chamchuri Square,Bangkok


คลิ๊กเพื่อสมัคร


อันดับมหาลัยปักกิ่ง  มหาวิทยาลัยในปักกิ่ง   Beijing 

มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว    Guangzhou
มหาวิทยาลัยในหางโจว  Hangzhou

อันดับมหาลัยหนานจิง     เรียนต่อจีนหนานจิง  Nanjing  (Jiangsu)>> เรียนต่อต้าเหลียน  Dalian  

 มหาลัยในจีน เหอเฟย์   เรียนต่อเหอเฟย์  Hefei   (Anhui)
Other  University (Anhui)

อันดับมหาลัยฝูเจี้ยน   อันดับมหาลัยเซียะเหมิ  เรียนต่อเซี๊ยะเหมิน Xiamen 


อันดับมหาวิทยาลัยมณฑลซ่านซี  เรียนต่อจีนไท่หยวน  Taiyuan 

อันดับมหาลัยมณฑลยูนนาน     Yunnan   Kunming 

Other  University

- ทุนเรียนต่อจีน  1+4  Hefei、Huangshan、Taiyuan、Chengdu

มหาวิทยาลัยในเมืองท่องเที่ยวสำคัญของประเทศจีน, เมืองหวงซาน
นักเรียนที่ไม่มีคะแนน HSK ก็สามารถยื่นได้, ทุนฟรีค่าเทอมและค่าที่พัก,คณะการจัดการการท่องเที่ยวการันตีมีการฝึกงานในประเทศจีน. สำหรับนักเรียนที่ยังไม่มีคะแนน HSK ทุนนี้จะค่อนข้างเหมาะมาก, เหลือแค่ 10 โควต้าเท่านั้น, ท่านไหนสนใจรีบสมัครได้ทันที, ถ้าหากสมัครพร้อมกัน 2 คนภายในเดือนมีนาคมก็จะมีส่วนลดให้เพิ่มอีก.
- ไม่มีคะแนน HSK ก็สมัครได้
เรียนปรับภาษาฟรี 1 ปี (ค่าเทอม+ค่าที่พัก)
ปริญญาตรีฟรีค่าเทอมและค่าที่พักตลอด 4 ปี
มีเงินให้ปีละ 2000-5000 หยวน (Huangshan)
- ห้องพัก 2 คน,ห้องน้ำดีมาก
คณะที่แนะนำ:การจัดการการท่องเที่ยว, การจัดการโรงแรม, ภาษาจีนและวรรณคดี, การค้าระหว่างประเทศ, การออกแบบ, วารสารศาสตร์, จิตวิทยาประยุกต์, การจัดการทรัพยากรมนุษย์, การจัดการทางการเงิน, วิศวกรรมซอฟต์แวร์, ระบบอัตโนมัติ, คอมพิวเตอร์และอื่นๆ


สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296 091-793-3986 หรือแอดไลน์ Line1: @lifpthailand Line2: @lifpthailand2
ที่อยู่:3rd floor Chamchuri Square,Bangkok

คลิ๊กเพื่อสมัคร


 ทุนเรียนต่อประเทศจีน ทุนเต็ม  Shangxi / Xi'an /Chongqing /Chengdu
-  ฟรีค่าเทอม + ฟรีค่าที่พัก
-  HSK5  180  คะแนนขึ้นไป ค่าครองชีพ 2500 หยวนต่อเดือน
-  HSK4   210  คะแนนขึ้นไป ค่าครองชีพ 500-1500 หยวนต่อเดือน
-  HSK0   ค่าครองชีพ 2000-5000 หยวนต่อปี
-  คณะที่แนะนำ:การบริหารธุรกิจ, การค้าระหว่างประเทศ, การสอนภาษาจีน, ภาษาจีนและวรรณคดี, การจัดการโรงแรม, การจัดการการท่องเที่ยว, การตลาด, การจัดการโลจิสติก, การเงิน, การออกแบบศิลปะ, จิตวิทยา, กฎหมาย, วารสารศาสตร์ และอื่นๆ

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296 091-793-3986 หรือแอดไลน์ Line1: @lifpthailand Line2: @lifpthailand2
ที่อยู่:3rd floor Chamchuri Square,Bangkok


คลิ๊กเพื่อสมัคร


มหาวิทยาลัยในจีน

  • Fudan University คณะ. Fudan University ปริญญาตรี คณะ. Fudan University ทุน S:ฟรีค่าเล่าเรียน + ฟรีค่าที่พัก + ค่าครองชีพ2500/เดือน A、ฟรีค่าเล่าเรียน + ฟรีค่าที่พัก Fudan University ปริญญาโท คณะ Fudan University ปริญญาเอก คณะ

  • Yunnan Normal University คณะ. ประเภทระดับการเรียน: ระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาเอก, การเรียนภาษาจีน คณะที่แนะนำ: การสอนภาษาจีน, การศึกษาภาษาจีน, เศรษฐศาสตร์และการค้าระหว่างประเทศ, การเงิน, การจัดการการท่องเที่ยว, บริหารธุรกิจ, การจัดการการเงิน, การสื่อสาร, วิทยุและโทรทัศน์, แอนิเมชั่น, การกระจายเสียงและศิลปะการโฮสต์, ภูมิศาสตร์, กฎหมาย, สังคมวิทยา , วิศวกรรมเภสัช, เคมี, การศึกษา, จิตวิทยาประยุกต์, วิจิตรศิลป์, การออกแบบการสื่อสารด้วยภาพ, เทคโนโลยีชีวภาพ, สถิติ, คณิตศาสตร์, อังกฤษ, เลขานุการวิทยาศาสตร์, ปัญญาประดิษฐ์, คอมพิวเตอร์, บิ๊กดาต้า, ดนตรี, ศิลปะการศึกษา, การเต้นรำ

  • Yunnan normal university ค่าเทอม -ค่าเล่าเรียนระดับปริญญาตรี: 15,000 หยวน / ปีการศึกษาสำหรับศิลปศาสตร์ 16,000 หยวน / ปีการศึกษาสำหรับวิทยาศาสตร์ -ค่าเล่าเรียนระดับปริญญาโท: 17,000 หยวน/ปีการศึกษาสำหรับศิลปศาสตร์ 18,500 หยวน/ปีการศึกษาสำหรับวิทยาศาสตร์ -ค่าเล่าเรียนระดับปริญญาเอก: 19,000 หยวน/ปีการศึกษาสำหรับศิลปศาสตร์ 21,000 หยวน/ปีการศึกษาสำหรับวิทยาศาสตร์ -เรียนภาษาจีน: 6250 หยวน/ภาคการศึกษา

  • Southwest University คณะ. Southwest University. ทุนที่ได้รับ Southwest University ปริญญาตรี คณะ Southwest University ปริญญาโท คณะ. Southwest University ปริญญาเอก คณะ

  • Chengdu Technological University ตั้งอยู่ในเมืองเฉิงตู เมืองหลวงของมณฑลเสฉวน เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐภายใต้รัฐบาลประจำจังหวัดโดยตรง เป็นรองประธานกรรมการของ China New Undergraduate Universities Alliance และประธานหน่วยงานของ Sichuan Applied Undergraduate Universities Alliance .

  • มหาวิทยาลัยครูแห่งปักกิ่ง Beijing Normal University คณะ 1、Beijing Normal University ปริญญาตรี คณะ 3、Beijing Normal University ปริญญาเอก คณะ 3、Beijing Normal University ปริญญาเอก คณะ Beijing Normal University หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ ‘มหาวิทยาลัยครูแห่งปักกิ่ง’ (北京师范大学) เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านการเรียนครู ศิลปศาสตร์ และวิทยาศาสตร์การศึกษา ตั้งอยู่ในเขตไห่เตี้ยน เมืองปักกิ่ง

  • Yunnan Normal University ตั้งอยู่ในคุนหมิงซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลยูนนาน,เป็นมหาวิทยาลัยที่สำคัญของมณฑลยูนนานที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและประเพณีอันยิ่งใหญ่ เป็นสถาบันอุดมศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการและรัฐบาลมณฑลยูนนานและเป็นหนึ่งใน 100 มหาวิทยาลัยที่ได้รับทุนสนับสนุนจากโครงการกุญแจแห่งชาติเพื่อการพัฒนาคุณภาพของสถาบันอุดมศึกษาในภาคกลางและตะวันตกของจีน

  • Southwest University 西南大学 Southwest University เป็นมหาวิทยาลัยหลักที่ครอบคลุมภายใต้การบริหารโดยตรงของกระทรวงศึกษาธิการ ก่อตั้งขึ้นใหม่ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2548 โดยการรวมตัวกันของอดีตมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ไชน่านอร์มอลและมหาวิทยาลัยเกษตรตะวันตกเฉียงใต้ตามความเห็นชอบของกระทรวงศึกษาธิการ SWU ตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำ Jialing ที่สวยงามและตั้งอยู่ที่เชิงเขา Jinyun ซึ่งเป็นจุดชมวิวระดับรัฐในเขต Beibei ในเขตเทศบาลเมือง Chongqing。

อดีตมหาวิทยาลัย Southwest China Normal เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ครอบคลุมที่สำคัญซึ่งอยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลโดยตรงของกระทรวงศึกษาธิการ เดิมชื่อวิทยาลัย Southwest Teachers College และก่อตั้งขึ้นโดยการรวมกันของวิทยาลัยครูสตรีแห่งชาติเดิมและวิทยาลัยการศึกษาประจำมณฑลเสฉวนในปี 2493 จากนั้นเปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัยครู Southwest China ในปี พ.ศ. 2528

  • มหาวิทยาลัยในจีน: Beijing Normal University 北京师范大学 มหาวิทยาลัยครูปักกิ่ง ,เป็นที่รู้จักกันในนามทางการเรียกว่า เป่ยซือต้า เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะที่ตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่งประเทศจีนโดยให้ความสำคัญกับสาขาวิชาพื้นฐานด้านมนุษยศาสตร์และวิทยาศาสตร์เป็นหลัก เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศจีนและได้รับการยอมรับจากกระทรวงศึกษาธิการของจีนในฐานะมหาวิทยาลัยระดับ A Double First Class。

ชื่อ "โรงเรียนปกติ" หมายถึงสถาบันที่มุ่งฝึกครูในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 คำศัพท์นี้ถูกเก็บรักษาไว้ในชื่อของสถาบันดังกล่าวในประเทศจีนแม้ว่าโรงเรียนเหล่านี้จะได้รับสถานะเป็นมหาวิทยาลัยและมีการขยายหลักสูตรที่นอกเหนือจากสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา คำนี้สะท้อนถึงมรดกของ BNU ในฐานะอดีตหน่วยการเรียนรู้ของคณะศึกษาศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยอิมพีเรียลมหาวิทยาลัยปักกิ่ง

  • Zhejiang University เป็นมหาวิทยาลัยลีก C9 ชั้นสูงตั้งอยู่ในหางโจวซึ่งเป็นเมืองหลวงของจังหวัดเจ้อเจียง มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงก่อตั้งขึ้นในปี 1897 เป็นหนึ่งในสถาบันที่เก่าแก่ที่สุดของจีนมากที่สุดเลือกและสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุดของการศึกษาที่สูงขึ้น มหาวิทยาลัยจัดเป็น 37 วิทยาลัย, โรงเรียน, และหน่วยงานที่นําเสนอมากกว่า 140 ระดับปริญญาตรีและ 300 หลักสูตรบัณฑิตศึกษา。

มหาวิทยาลัยยังเป็นกระทรวงศึกษาธิการจีนชั้นสองมหาวิทยาลัยชั้นหนึ่งและเป็นสมาชิกที่ใช้งานของพันธมิตรมหาวิทยาลัยสามเหลี่ยมปากแม่น้ําแยงซีสมาคมมหาวิทยาลัยแปซิฟิกริม, เครือข่ายมหาวิทยาลัยทั่วโลก, สมาคมระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัย, และเครือข่ายมหาวิทยาลัยโลกเพื่อนวัตกรรม

มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน