มหาวิทยาลัยในจีน

ห้องสมุดมหาวิทยาลัยจีนเป็นฐานข้อมูลระดับมืออาชีพของเมืองและมหาวิทยาลัยในจีนที่รวบรวมโดยทางโครงการ LIFP โดยจะจัดอันดับของมหาวิทยาลัยตามความนิยมและชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยในจีน,ที่นี่คุณสามารถค้นหามหาวิทยาลัยในจีนตามเมือง, วัตถุประสงค์หลักของห้องสมุดมหาวิทยาลัยของจีนคือเพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในประเทศจีนรู้จักและเข้าใจมหาวิทยาลัยมากขึ้น, หากคุณมีข้อเสนอแนะหรือแหล่งข้อมูลที่ดีคุณยินดีที่จะมีส่วนร่วมและมีส่วนร่วมในการสร้างฐานข้อมูลมหาวิทยาลัยของจีนก็สามารถติดต่อทางโครงการมาได้เช่นกัน

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยน


สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 

  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

อันดับมหาลัยปักกิ่ง  มหาวิทยาลัยในปักกิ่ง   Beijing มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว    Guangzhou


 มหาวิทยาลัยในเฉิงตู  Chengdu
มหาวิทยาลัยในหางโจว  Hangzhou

อันดับมหาลัยหนานจิง     เรียนต่อจีนหนานจิง  Nanjing  (Jiangsu)>> เรียนต่อต้าเหลียน  Dalian  

 มหาลัยในจีน เหอเฟย์   เรียนต่อเหอเฟย์  Hefei   (Anhui)
Other  University (Anhui)

อันดับมหาลัยฝูเจี้ยน   อันดับมหาลัยเซียะเหมิ  เรียนต่อเซี๊ยะเหมิน Xiamen 


อันดับมหาวิทยาลัยมณฑลซ่านซี  เรียนต่อจีนไท่หยวน  Taiyuan 

อันดับมหาลัยมณฑลยูนนาน     Yunnan   Kunming 

Other  University

- ทุนเรียนต่อจีน  1+4  Hefei、Huangshan、Taiyuan、Chengdu

มหาวิทยาลัยในเมืองท่องเที่ยวสำคัญของประเทศจีน, เมืองหวงซาน
นักเรียนที่ไม่มีคะแนน HSK ก็สามารถยื่นได้, ทุนฟรีค่าเทอมและค่าที่พัก,คณะการจัดการการท่องเที่ยวการันตีมีการฝึกงานในประเทศจีน. สำหรับนักเรียนที่ยังไม่มีคะแนน HSK ทุนนี้จะค่อนข้างเหมาะมาก, เหลือแค่ 10 โควต้าเท่านั้น, ท่านไหนสนใจรีบสมัครได้ทันที, ถ้าหากสมัครพร้อมกัน 2 คนภายในเดือนมีนาคมก็จะมีส่วนลดให้เพิ่มอีก.
- ไม่มีคะแนน HSK ก็สมัครได้
เรียนปรับภาษาฟรี 1 ปี (ค่าเทอม+ค่าที่พัก)
ปริญญาตรีฟรีค่าเทอมและค่าที่พักตลอด 4 ปี
มีเงินให้ปีละ 2000-5000 หยวน (Huangshan)
- ห้องพัก 2 คน,ห้องน้ำดีมาก
คณะที่แนะนำ:การจัดการการท่องเที่ยว, การจัดการโรงแรม, ภาษาจีนและวรรณคดี, การค้าระหว่างประเทศ, การออกแบบ, วารสารศาสตร์, จิตวิทยาประยุกต์, การจัดการทรัพยากรมนุษย์, การจัดการทางการเงิน, วิศวกรรมซอฟต์แวร์, ระบบอัตโนมัติ, คอมพิวเตอร์และอื่นๆ


สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 

  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

 ทุนเรียนต่อประเทศจีน ทุนเต็ม  Shangxi / Xi'an /Chongqing /Chengdu
-  ฟรีค่าเทอม + ฟรีค่าที่พัก
-  HSK5  180  คะแนนขึ้นไป ค่าครองชีพ 2500 หยวนต่อเดือน
-  HSK4   210  คะแนนขึ้นไป ค่าครองชีพ 500-1500 หยวนต่อเดือน
-  HSK0   ค่าครองชีพ 2000-5000 หยวนต่อปี
-  คณะที่แนะนำ:การบริหารธุรกิจ, การค้าระหว่างประเทศ, การสอนภาษาจีน, ภาษาจีนและวรรณคดี, การจัดการโรงแรม, การจัดการการท่องเที่ยว, การตลาด, การจัดการโลจิสติก, การเงิน, การออกแบบศิลปะ, จิตวิทยา, กฎหมาย, วารสารศาสตร์ และอื่นๆ

โครงการ Summer Camp in China 2024

ปักกิ่งซัมเมอร์แคมป์ซัมเมอร์แคมป์ประเทศจีน

สอบถามข้อมูลซัมเมอร์แคมป์ประเทศจีนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

ทุนเรียนต่อภาษาจีน 1 ปี

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่  097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

มหาวิทยาลัยในจีน

 • 
                    มหาวิทยาลัยในจีน-Fudan University 复旦大学

  Fudan University เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะที่สำคัญในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและได้รับการคัดเลือกมากที่สุดในประเทศจีน. Fudan ก่อตั้งขึ้นในปี 1905 ก่อนการสิ้นสุดของราชวงศ์ชิงของจักรวรรดิจีนไม่นาน Fudan เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นโดยอิสระโดยคนจีน Fudan เป็นสมาชิกของ C9 League ชั้นยอดและกระทรวงศึกษาธิการของจีน Class A Double First Class University。

Fudan มีชื่อเสียงในด้านบรรยากาศเสรีและวิชาการที่เข้มงวด เป็นศูนย์วิชาการที่สำคัญสำหรับมนุษยศาสตร์จีนวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและการศึกษาทางการแพทย์ Fudan มีชื่อเสียงของ The No.1 Academy of Jiangnan ในช่วงร้อยปีที่ผ่านมา Fudan ได้มีส่วนร่วมสำคัญในการพัฒนาประเทศการฟื้นฟูประเทศความเป็นอยู่ที่ดีของสังคมและความก้าวหน้าของ การศึกษาแห่งชาติวิทยาศาสตร์การแพทย์และเทคโนโลยี Fudan ได้ปลูกฝังความสามารถที่โดดเด่นและบุคคลสำคัญมากมายสำหรับประเทศจีนยุคใหม่ ศิษย์เก่า Fudan ที่มีชื่อเสียง ได้แก่ Chen Yinke, Chen Wangdao, Chu Coching, Yan Fu, Yu Youren และ "Chinese Kissinger" Wang Huning

 • 
                    มหาวิทยาลัยในจีน-Fudan University คณะ

  Fudan University คณะ. Fudan University ปริญญาตรี คณะ. Fudan University ทุน S:ฟรีค่าเล่าเรียน + ฟรีค่าที่พัก + ค่าครองชีพ2500/เดือน A、ฟรีค่าเล่าเรียน + ฟรีค่าที่พัก Fudan University ปริญญาโท คณะ Fudan University ปริญญาเอก คณะ

 • 
                    มหาวิทยาลัยในจีน-Chengdu Technological University มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเฉิงตู 成都工业学院

  Chengdu Technological University ตั้งอยู่ในเมืองเฉิงตู เมืองหลวงของมณฑลเสฉวน เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐภายใต้รัฐบาลประจำจังหวัดโดยตรง เป็นรองประธานกรรมการของ China New Undergraduate Universities Alliance และประธานหน่วยงานของ Sichuan Applied Undergraduate Universities Alliance .

 • 
                    มหาวิทยาลัยในจีน-Southwest University คณะ

  Southwest University คณะ. Southwest University. ทุนที่ได้รับ Southwest University ปริญญาตรี คณะ Southwest University ปริญญาโท คณะ. Southwest University ปริญญาเอก คณะ

 • 
                    มหาวิทยาลัยในจีน-Yunnan normal university ค่าเทอม

  Yunnan normal university ค่าเทอม -ค่าเล่าเรียนระดับปริญญาตรี: 15,000 หยวน / ปีการศึกษาสำหรับศิลปศาสตร์ 16,000 หยวน / ปีการศึกษาสำหรับวิทยาศาสตร์ -ค่าเล่าเรียนระดับปริญญาโท: 17,000 หยวน/ปีการศึกษาสำหรับศิลปศาสตร์ 18,500 หยวน/ปีการศึกษาสำหรับวิทยาศาสตร์ -ค่าเล่าเรียนระดับปริญญาเอก: 19,000 หยวน/ปีการศึกษาสำหรับศิลปศาสตร์ 21,000 หยวน/ปีการศึกษาสำหรับวิทยาศาสตร์ -เรียนภาษาจีน: 6250 หยวน/ภาคการศึกษา

 • 
                    มหาวิทยาลัยในจีน-Yunnan Normal University คณะ

  Yunnan Normal University คณะ. ประเภทระดับการเรียน: ระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาเอก, การเรียนภาษาจีน คณะที่แนะนำ: การสอนภาษาจีน, การศึกษาภาษาจีน, เศรษฐศาสตร์และการค้าระหว่างประเทศ, การเงิน, การจัดการการท่องเที่ยว, บริหารธุรกิจ, การจัดการการเงิน, การสื่อสาร, วิทยุและโทรทัศน์, แอนิเมชั่น, การกระจายเสียงและศิลปะการโฮสต์, ภูมิศาสตร์, กฎหมาย, สังคมวิทยา , วิศวกรรมเภสัช, เคมี, การศึกษา, จิตวิทยาประยุกต์, วิจิตรศิลป์, การออกแบบการสื่อสารด้วยภาพ, เทคโนโลยีชีวภาพ, สถิติ, คณิตศาสตร์, อังกฤษ, เลขานุการวิทยาศาสตร์, ปัญญาประดิษฐ์, คอมพิวเตอร์, บิ๊กดาต้า, ดนตรี, ศิลปะการศึกษา, การเต้นรำ

 • 
                    มหาวิทยาลัยในจีน-อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

  อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2023. 1 Beijing、Peking University 2 Beijing、Tsinghua University 3、Hangzhou Zhejiang University 4 、Shanghai Shanghai Jiaotong University

 • 
                    มหาวิทยาลัยในจีน- Nanjing University คณะ

  Nanjing University คณะ 1、Nanjing University ปริญญาตรี คณะ 2、Nanjing University ปริญญาโท คณะ 3、Nanjing University ปริญญาเอก คณะ

 • 
                    มหาวิทยาลัยในจีน-Sichuan Vocational College of Information Technology 四川信息职业技术学院

  Sichuan Vocational College of Information Technology四川信息职业技术学院 ทุนที่ได้รับ :ฟรีค่าเทอม และค่าที่พัก จุดเด่นโครงการ วิทยาลัยของรัฐ ทิวทัศน์สวยงาม ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ มีโอกาสได้ทุนสูง ! บริเวณใกล้ๆ มีป้ายรถโดยสารหลายป้าย สามารถนั่งไปยังสถานีรถไฟ และสนามบิน ในเมืองมีสถานีรถไฟความเร็วสูงถึง 10 สถานี การเดินทางไปยังเมืองต่างๆ สะดวกมาก

 • 
                    มหาวิทยาลัยในจีน-Tianjin Foreign Studies University มหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศเทียนจิน 天津外国语大学

  Tianjin Foreign Studies University หรือ “มหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศเทียนจิน” มีชื่อภาษาจีนว่า “天津外国语大学” เรียกสั้น ๆ ว่า “เทียนไว่” (天外) ตั้งอยู่ในมหานครเทียนจิน (天津) Tianjin Foreign Studies University เป็นหนึ่งใน 8 มหาวิทยาลัยการศึกษาด้านต่างประเทศชั้นนำของจีน มีความเชี่ยวชาญภาษาต่างประเทศ เช่น อังกฤษ ญี่ปุ่น เยอรมัน ฝรั่งเศส รัสเซีย เกาหลี สเปน โปรตุเกส เป็นต้น โดยเฉพาะหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศจีน

มหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน