โครงการ LIFP Thailand

โครงการ LIFP Thailand

โครงการ LIFP จัดตั้งโดยสหภาพการจัดโครงการการเรียนล่วงหน้าสำหรับนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา (Localized International Foundation Program หรือ LIFP) ซึ่งมีมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศจีนร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเรียนการสอนภาษาจีนในประเทศไทย และบริษัทระดับนานาชาติ ทั้งจีนและไทย ซึ่งเป็นสหภาพที่ร่วมมือในการสรรหา นักเรียนนักศึกษาไทยดีเด่น มอบทุนการศึกษา และรับเข้าศึกษาล่วงหน้าในประเทศไทย รวมถึงดูแลนักเรียนทุกคนตลอดระยะเวลาการเรียนในมหาวิทยาลัยและการฝึกงาน

ข้อดีของเรา

ข้อดีของเรา 
ที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างประเทศที่มีประสบการณ์: 
(1)ที่ปรึกษาการศึกษาต่อต่างประเทศมีประสบการณ์5ปีในการศึกษาต่อในประเทศจีน และได้เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยในประเทศจีนมากกว่า10แห่ง  และมีประสบการณ์มากมายในการใช้ชีวิตในประเทศจีน
(2)เจ้าหน้าที่ชาวจีนได้เยี่ยมชมตรวจสอบแต่ละมหาวิทยาลัยด้วยตนเอง และคุ้นเคยกับสภาพการณ์และข้อดีของแต่ละมหาวิทยาลัย
(3) ตามรูปการณ์ของลูกค้า ช่วยลูกค้าเลือกมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุด


ติดตามตลอดการเดินทางและบริการช่วยเหลือแลกเปลี่ยนเงินตรา:
(1)ช่วยเหลือลูกค้าในการดำเนินพิธีการทั้งหมดและติดตามลูกค้าตลอดกระบวนการทั้งหมดจนถึงมหาวิทยาลัย
(2) บริการช่วยเหลือลูกค้าในพิธีการโอนเงินข้ามประเทศ


เจ้าหน้าที่ตัวแทนประจำท้องถิ่น:
(1) มีเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ในแต่ละที่ที่จีนพร้อมที่จะช่วยเหลือลูกค้าในการแก้ปัญหาต่าง ๆ ทั้งเรื่องเกี่ยวกับชีวิตประจำวันและการเรียน
(2)เจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือแนะนำลูกค้าเข้าชินกับชีวิตในท้องถิ่นและคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยและสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตโดยรอบ
(3) ช่วยเหลือลูกค้าสื่อสารกับโรงเรียนและแก้ไขปัญหาด้านการเรียนรู้
(4) ให้ความช่วยเหลือให้ลูกค้าเมื่อพบเจอปัญหาในชีวิตประจำวัน

โปรแกรมของทางโครงการ LIFP

โปรแกรมของทางโครงการ LIFP:
1. ปริญญาตรี (4 ปี)
2. 1+4 , 1 ปี เรียนภาษาจีน + 4 ปี ปริญญาตรี
3. ปริญญาโท (2-3 ปี)
4. 1+3 , 1 ปี เรียนภาษาจีน + 3 ปี ปริญญาโท
5. ปริญญาเอก (มึแค่เพียงบางมหาวิทยาลัยที่สามารถเลือกเรียนหลักสูตรปริญญาโท+เอกได้พร้อมกัน)
6. เรียนภาษา 1 ปี/1 เทอม (ไม่ต้องสอบ HSK)
7. ค่ายภาคฤดูร้อนของจีน 
8. โครงการแลกเปลี่ยนวิชาการมหาวิทยาลัยจีน ทัศนศึกษา ฯลฯ

ประเภทของทุน
1、ทุนเต็ม (ฟรีค่าเทอม+ฟรีค่าที่พัก+ฟรีค่าประกัน+ค่าครองชีพรายเดือน)
2、ทุน A(ฟรีค่าเทอม+ฟรีค่าที่พัก)
3、ทุน B(ฟรีค่าเทอม)
4、ทุน C(เงิน 10000-30000 หยวนต่อปี)


นักเรียนที่สำเร็จได้ทุน จากการดำเนินประสานงานของเรา

นักเรียนที่สำเร็จได้ทุน จากการดำเนินประสานงานของเรา

นักเรียนที่สำเร็จได้ทุน จากการดำเนินประสานงานของเรา

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986   Line1: @lifpthailand   Line2:@lifpthailand2  Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร


เมืองที่แนะนำ:

เมืองใหญ่: ShanghaiBeijingGuangzhou
เมืองหลวงของมณฑล: Xi'anChengduChongqingTianjinNanjingHefeiHangzhouHarbinTaiyuan、Fuzhou、JinanKunming

เมืองท่องเที่ยว: Xiamen、Huangshan、Ningbo、Dalian、Qingda、Haikou、Guilin

>> ทุนเรียนต่อจีนฟรี 2022 LIFP     

ต่อไปนี้เป็นทุนการศึกษาบางส่วนที่ LIFP แนะนำสำหรับการศึกษาในประเทศจีน (ทุนการศึกษาล่าสุด โปรดปรึกษาเจ้าหน้าที่ LIFP)

>> ทุนเมืองปักกิ่ง 2565 Beijing       


สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986   Line1: @lifpthailand   Line2:@lifpthailand2  Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai

คลิ๊กเพื่อสมัคร


ทุนเรียนต่อจีน 1+4 2565เรียนภาษาที่จีน 1 ปี 2021 2022

 • Tel:097-101-9296、091-793-3986 
 • Line1: @lifpthailand   Line2:@lifpthailand2
 • Email: [email protected]
 • Facebook: www.facebook.com/LIFPthai/ 
 • Add:Room 337-338 Chamchuri Square 315 Phayathai Road, Pathum Wan District, Bangkok 10330, Thailand

LIFP-Thailand

 • ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา 3 คนที่ได้รับทุนมหาวิทยาลัยในเฉิงตู ทุนนี้เป็นค่าเล่าเรียนฟรี + ที่พักฟรี มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เฉิงตู ใจกลางเมืองของประเทศ เป็นฐานอุตสาหกรรมไฮเทคที่สำคัญ ศูนย์ธุรกิจโลจิสติกส์และ ศูนย์กลางการคมนาคมครบวงจรของจีน

 • LIFP ทุนเรียนต่อจีน 2565 เฉิงตู Chengdu ฟรีค่าเทอม + ฟรีค่าที่พัก. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา 5 คนนี้ที่ได้รับทุนจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในเมืองเฉิงตู (เรียนปรับภาษาก่อน 1 ปี ไม่จำเป็นต้องมีคะแนน HSK , รายละเอียดทุนที่ได้รับ : ฟรีค่าเทอม+ฟรีค่าที่พัก) ทุนประเภทนี้ยังสามารถสมัครได้ และทุนมีจำนวนจำกัด ผู้ที่สนใจสมัครสามารถสอบถามได้ที่

 • ทุนปี 2022 ของทางโครงการ LIFP: ทุนการศึกษามากมายในซีอาน. Xi'an ยินดีด้วยกับนักเรียนทั้งสามคนที่ได้รับทุนจากทางมหาวิทยาลัยเมืองซีอาน, ส่วน offer ของทุนจากมหาวิทยาลัยอื่นๆก็กำลังจะออกมาเร็วๆนี้. นักเรียนคนไหนที่สนใจทุน ทางเราแนะนำว่าให้รืบยื่นเอกสาร หรือว่าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านพนักงาน LIFP ได้สำหรับข้อมูลทุนอี่นๆ

 • ทุนปี 2022 ของทางโครงการ LIFP: อานฮุย Anhui ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา 14 คนนี้ที่ได้รับทุนจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในมณฑลอันฮุย (เรียนปรับภาษาก่อน 1 ปี , รายละเอียดทุนที่ได้รับ : ฟรีค่าเทอม+ฟรีค่าที่พัก+ฟรีค่าครองชีพ) ผู้ที่ไม่มีคะแนน HSK ก็สามารถสมัครได้ ผู้ที่สนใจสมัครสามารถสอบถามได้ที่

 • ทุนปี 2022 ของทางโครงการ LIFP: ทุนเรียนต่อจีน ป.โท 1+3 Anhui ขอแสดงความยินดีกับ1ในนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาสำหรับหลักสูตรปริญญาโท 1+3 ในเมืองเหอเฟย์ สำหรับทุน ป.โท ปี 2023 นักเรียนสามารถติดต่อสอมถามเจ้าหน้าที่ LIFP ล่วงหน้าเพื่อเตรียมความพร้อมได้เลย

 • ทุนปี 2022 ของทางโครงการ LIFP: ทุนเรียนต่อจีน ป.ตรี 1+4 Anhui ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทั้ง 24 คนด้วยที่ได้รับทุนการศึกษา 1+4 จากทางมหาวิทยาลัยชั้นนำของเมืองเหอเฝย์, (ตอนนี้ยังเปิดรับสมัครคณะภาษาและวรรณคดีจีน เหลือเพียง 5 โควต้าเท่านั้น), นักเรียนคนไหนสนใจสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ LIFP ได้ทันทีสำหรับข้อมูลทุนเพิ่มเติม

 • ทุนปี 2022 ของทางโครงการ LIFP: ทุนเรียนต่อจีน 100% / ทุนเรียนต่อจีน ป.ตรี 1+4 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทั้ง5คนนี้ที่ได้รับทุน จากโครงการ LIFP ของมหาวิทยาลัยในเมืองเฉิงตู, ทุน A ฟรีค่าเทอม+ฟรีค่าที่พักและเงิน 6000 หยวนต่อปี, ทุน B ทุนปริญญาตรี 1+4, ทุนฟรีค่าเทอม+ฟรีค่าที่พัก

 • ทุนปี 2022 ของทางโครงการ LIFP: ทุนเรียนต่อจีน 100% ซีอาน Xi'an ทุนเรียนต่อจีน 100% 2565 มหาวิทยาลัยใน ซีอาน Xi'an. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคนนี้ที่ได้รับทุนปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในซีอาน ทุนที่ได้รับ คือ ฟรีค่าเทอม+ฟรีค่าที่พัก+ค่าครองชีพ 2000 หยวน/เดือน ทุนไปเรียนต่อที่เมืองซีอานยังสามารถสมัครได้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้จากภาพด้านล่าง:

 • มาดูความสวยงามของ Huangshan University กันดีกว่า! ทางทีมงานของ LIFP ที่ประเทศจีนได้ไปถ่ายรูปภูมิทัศน์วิทยาเขตของ Huangshan University ให้ทุกคนดูและหวังว่าทุกคนจะชอบมหาวิทยาลัยนี้. ทางโครงการเราจะไปเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยของจีนทุกแห่งที่ LIFP ได้ร่วมมือกัน เพื่อช่วยให้นักเรียนได้เลือกมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดสำหรับตัวเอง. ทีมงานที่ประเทศจีนของเราจะดูแลนักเรียนทุกคนที่มาประเทศจีนเป็นอย่างดี.

 • ทุนเรียนต่อจีนฟรี 2020:ทางโครงการสรรหาและรับนักเรียนดีเด่นที่จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และปีที่ 6 เข้าโครงการ มอบทุนการศึกษาทมีเงื่อนไข ให้กับนักเรียนดีเด่นที่สนใจเรียนต่อในประเทศจีน และเมื่อผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติและสัมภาษณ์แล้ว จะ มอบหนังสือรับเข้าศึกษาล่วงหน้าในมหาวิทยาลัยที่นักเรียนประสงค์จะเรียนต่อ แล้วเรียนล่วงหน้าในประเทศไทยในระหว่างยังเรียนในระดับมัธยมศึกษา

เอเจนซี่เรียนต่อจีน-เรียนต่อต่างประเทศที่จีน,International Localization Foundation Program (LIFP)