Nanjing University

10 มหาวิทยาลัยจีนที่ดีที่สุดสายการสอนภาษาจีน

วันนี้สถาบันเม่ยเหม่ย #10มหาวิทยาลัยจีนที่ดีที่สุดสายการสอนภาษาจีน มาให้น้องๆ ทุกคนได้รู้จัก


1.Beijing Language and Culture University 北京语言大学

 มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง


มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง ,เป็นมหาวิทยาลัยในกรุงปักกิ่งประเทศจีน,มีจุดประสงค์หลักในการสอนภาษาและวัฒนธรรมจีนแก่นักศึกษาต่างชาติ อย่างไรก็ตามมันยังใช้นักเรียนจีนที่มีความเชี่ยวชาญในภาษาต่างประเทศและวิชาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องของมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และฝึกอบรมครูภาษาจีนเป็นภาษาต่างประเทศ มันเคยเป็นสถาบันเดียวในประเทศจีน หลังจากการผลักดันให้เกิดการศึกษาที่สูงขึ้นเริ่มต้นขึ้นในยุค 90 ปัจจุบันมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในเกือบทุกเมืองใหญ่ ๆ ในประเทศจีนมีข้อเสนอที่คล้ายกัน ดังนั้นการศึกษาระดับปริญญาตรี, โทหรือปริญญาเอกใน "การสอนภาษาจีนเป็นภาษาที่สองให้กับชาวต่างชาติ" เช่นเดียวกับปริญญาตรีและปริญญาโทในภาษาต่างประเทศหลายแห่งไม่เพียง แต่จะพบได้ที่ BLCU มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง เรียกว่า "Little United Nations"


สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

East China Normal University

2.East China Normal University 华东师范大学

มหาวิทยาลัยครุศาสตร์ฮว๋าตง

East China Normal University

East China Normal University ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะชั้นนำของเซี่ยงไฮ้ภายใต้การอุปถัมภ์ของกระทรวงศึกษาธิการและรวมอยู่ในโครงการการศึกษาแห่งชาติของจีน“ โครงการ 211” และ“ โครงการ 985”。

ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 207 เฮกตาร์หนึ่งในสถานที่ตั้งของวิทยาเขตตั้งอยู่ในเขต Minhang ของเซี่ยงไฮ้ (ที่อยู่: เลขที่ 500, DongchuanRoad, Shanghai) และอีกแห่งตั้งอยู่ในเขต Putuo ในเซี่ยงไฮ้ (ที่อยู่: เลขที่ 3663 , Zhongshan Road North, เซี่ยงไฮ้)。

ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2494 โดยการรวมตัวของมหาวิทยาลัยเกรทไชน่าที่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2467 และมหาวิทยาลัยกวางฮัวซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2468 และได้เข้าร่วมในเวลาเดียวกันโดยคณาจารย์จากวิทยาลัยเซนต์จอห์นมหาวิทยาลัยฟู่ตันมหาวิทยาลัยถงจี้ และมหาวิทยาลัยเจ้อเจียง。

ในปีพ. ศ. 2502 ECNU ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยแห่งชาติ 16 แห่งแรกที่เป็นผู้นำด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาของจีน สถานะได้รับการยืนยันอีกครั้งในปี พ.ศ. 2521 ในปี พ.ศ. 2515 เป็นที่รู้จักในนามมหาวิทยาลัยครูเซี่ยงไฮ้โดยรวมเข้ากับวิทยาลัยครูเซี่ยงไฮ้และวิทยาลัยกีฬาเซี่ยงไฮ้ ในปีพ. ศ. 2523 ชื่อเดิมกลับมาทำงานอีกครั้งหลังจากที่วิทยาลัยดังกล่าวถูกยกเลิกจาก ECNU

East China Normal University


3. Shandong University 山东大学มหาวิทยาลัยซานตง 

Shandong University

Shandong University ภายใต้เขตอำนาจศาลโดยตรงของกระทรวงศึกษาธิการเป็นมหาวิทยาลัยที่มีประวัติอันยาวนานมีสาขาวิชาที่หลากหลายมีความเข้มแข็งทางวิชาการและลักษณะที่โดดเด่นซึ่งมีอิทธิพลอย่างมากทั้งในและต่างประเทศ มหาวิทยาลัยซานตงเป็นมหาวิทยาลัยสมาชิกของโครงการ 211 และโครงการ 985 ซึ่งเป็นโครงการก่อสร้างสำคัญระดับชาติสองโครงการเพื่อสนับสนุนการพัฒนามหาวิทยาลัยคุณภาพสูง

Shandong University

มหาวิทยาลัยซานตงเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ริเริ่มการศึกษาระดับอุดมศึกษาของจีนสมัยใหม่ โรงเรียนแพทย์ก่อตั้งขึ้นในปี 2407 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการศึกษาระดับอุดมศึกษาของจีนสมัยใหม่ หน่วยงานหลักคือ Shandong Imperial College (Shandong Da Xue Tang) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1901 เป็นมหาวิทยาลัยแห่งชาติแห่งที่สองในประเทศจีนรองจาก Imperial University of Peking นอกจากนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่ก่อตั้งและดำเนินการตามรัฐธรรมนูญแบบเช่าเหมาลำ。


นับตั้งแต่ถือกำเนิดขึ้นมหาวิทยาลัยซานตงได้ผ่านขั้นตอนการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญหลายขั้นตอน: โดยเริ่มจากวิทยาลัย Shandong Imperial College จากนั้นได้ถือกำเนิดใหม่ในชื่อมหาวิทยาลัยชิงเต่าแห่งชาติมหาวิทยาลัยซานตงแห่งชาติมหาวิทยาลัยซานตงและมหาวิทยาลัยซานตงในรูปแบบปัจจุบัน ซึ่งเป็นผลมาจากการรวมตัวของมหาวิทยาลัยซานตงมหาวิทยาลัยแพทย์ซานตงและมหาวิทยาลัยอุตสาหกรรมซานตง เป็นเวลากว่า 100 ปีแล้วที่มหาวิทยาลัยซานตงปฏิบัติตามพันธกิจ“ สำรองความสามารถไว้ให้กับโลกและแสวงหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับประเทศชาติ” และคำขวัญที่ว่า เพื่อจุดมุ่งหมายนี้ได้ปลูกฝังเยาวชนที่มีความสามารถพิเศษต่างๆกว่า 400,000 คนและได้สร้างคุณูปการที่สำคัญให้กับประเทศและการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมในระดับภูมิภาค

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร


4.Nanjing University  南京大学
มหาวิทยาลัยหนานจิง 


เมือง: หนานจิง Nanjing    เรียนต่อจีน

มหาวิทยาลัยหนานจิง (Nanjing University) เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่สำคัญสถาบันการศึกษาระดับสูงที่เก่าแก่ที่สุดในหนานจิงมณฑลเจียงซูและเป็นสมาชิกของลีก C9 ชั้นยอดของมหาวิทยาลัยในจีน。

ก่อตั้งขึ้นในปี 2445 ในฐานะโรงเรียนฝึกหัดซานเจียงและได้เปลี่ยนชื่อเป็นจำนวนมากจนกระทั่งถูกเปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัยนานกิงในปี 2493 รวมกับมหาวิทยาลัยนานกิงในปี 2495

Nanjing University

Nanjing University

นอกจากการเป็นสมาชิกในลีก C9, หนานจิงมหาวิทยาลัยได้รับการกําหนดให้สถาบันการศึกษาชั้นในแผน Double First Class University, ริเริ่มรัฐบาลเพื่อปลูกฝังกลุ่มชนชั้นสูงของมหาวิทยาลัยจีนเป็น "ระดับโลก"สถาบัน. มหาวิทยาลัยเป็นมหาวิทยาลัยที่จัดเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยวิจัยที่ดีที่สุดในประเทศจีนและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เลือกมากที่สุดของจีน การจัดอันดับมหาวิทยาลัยทั่วโลก เกี่ยวกับผลการวิจัย, ดัชนีธรรมชาติ 2017 อันดับมหาวิทยาลัยหนานจิงหมายเลข 2 ในประเทศจีน, หมายเลข 3 ในเอเชียแปซิฟิกและจํานวน 12 ในโลก

Nanjing University

Nanjing University

กว่า 1500 ปีที่ผ่านมา, มหาวิทยาลัยโบราณของหนานจิงก่อตั้งคณะวรรณกรรมที่เก่าแก่ที่สุด, ประวัติศาสตร์, ฯลฯ. ในสมัย, มหาวิทยาลัยหนานจิงจัดตั้งคณะแรกของจีน, ยิมนาสติก, ชีววิทยา, จิตวิทยา, การจัดการธุรกิจ, ฯลฯ. คณะของหน่วยงานและโรงเรียนมีการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาในเวลาที่ทันเวลา ตัวอย่างเช่นใน 1921, มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 5 โรงเรียน: ศิลปศาสตร์, การศึกษา, เกษตรกรรม, วิศวกรรมและธุรกิจ, ใน 1928 โรงเรียนของศิลปศาสตร์ได้กลายเป็นสามโรงเรียน, และมหาวิทยาลัยประกอบด้วย 8 โรงเรียน: มนุษยศาสตร์, สังคมศาสตร์, วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ, การศึกษา, เกษตรกรรม, วิศวกรรม, ธุรกิจและการแพทย์, และตอนนี้, หลายหน่วยงานเก่าของมนุษยศาสตร์, วิทยาศาสตร์ธรรมชาติและสังคมศาสตร์ได้กลายเป็นโรงเรียน

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

武汉大学图书馆_校园设施

5. Wuhan University 武汉大学. มหาวิทยาลัยอู่ฮั่น 


เมือง: หวู่ฮั่น wuhan

มหาวิทยาลัยหวู่ฮั่น (Wuhan University) เป็นมหาวิทยาลัยแห่งชาติที่ครอบคลุมและที่สําคัญโดยตรงภายใต้การบริหารของกระทรวงศึกษาธิการ. นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งใน "211 โครงการ " และ "985 Project"มหาวิทยาลัยที่มีการสนับสนุนอย่างเต็มที่ในการก่อสร้างและการพัฒนาจากรัฐบาลกลางและท้องถิ่นของจีน
ประวัติของมหาวิทยาลัยหวู่ฮั่นสามารถสืบย้อนกลับไปที่สถาบัน Ziqiang ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1893 โดยจาง Zhidong, ผู้ว่าราชการจังหวัดหูเป่ย์และมณฑลหูหนานในปลายราชวงศ์ชิง ในขั้นตอนการพัฒนาและวิวัฒนาการสถาบันเปลี่ยนชื่อหลายครั้งก่อนที่จะถูกตั้งชื่อมหาวิทยาลัยแห่งชาติหวู่ฮั่นในปี 1928 มันเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยแห่งชาติที่เร็วที่สุดที่ครอบคลุมในจีนสมัยใหม่. ในตอนท้ายของ 1946, มหาวิทยาลัยได้จัดตั้งขึ้น 6 วิทยาลัย, วิทยาลัยศิลปะเสรีนิยม, กฎหมาย, วิทยาศาสตร์, วิศวกรรม, การเกษตรและการแพทย์. ใน 2000, การควบรวมของอดีตมหาวิทยาลัยหวู่ฮั่น, มหาวิทยาลัยหวู่ฮั่นของวิศวกรรมไฮดรอลิกและไฟฟ้า, หวู่ฮั่นมหาวิทยาลัยเทคนิคการสํารวจและการทําแผนที่, และมหาวิทยาลัยการแพทย์หูเป่ย์ถูกประกาศ, ซึ่ง ushered ในยุคใหม่ใน 100 ปีของการพัฒนา


สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร


6. Sichuan University 四川大学 มหาวิทยาลัยเสฉวน


Sichuan University เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะในเฉิงตูมณฑลเสฉวนประเทศจีน。

มหาวิทยาลัยเสฉวนกำกับโดยกระทรวงศึกษาธิการ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศจีนเป็นสมาชิกของโครงการการศึกษาต่าง ๆ ที่มุ่งพัฒนามหาวิทยาลัยชั้นยอดรวมถึงโครงการ 211 โครงการ 985 และแผนมหาวิทยาลัยชั้นหนึ่ง。

มหาวิทยาลัยเสฉวนเป็นผลมาจากการควบรวมกิจการของสามสถาบันในปี 1994: อดีตมหาวิทยาลัยเสฉวน, มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเฉิงตู (CUST) และมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์ตะวันตกของจีน (WCUMS)มหาวิทยาลัยเสฉวนเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมมากที่สุดในภาคตะวันตกของจีน. SCU ให้ปริญญาเอกในสิบสองสาขาวิชาหลักและ 111 สาขาย่อย. นอกจากนี้ยังมีหกโปรแกรมระดับมืออาชีพ, และมี 16 สาขาวิชาการวิจัยหลังแสดง. หลักสูตรปริญญาตรี SCU 109 ให้ครอบคลุมสาขาหลักในศิลปศาสตร์, วิทยาศาสตร์, วิศวกรรม, ยาและการเกษตร. ประชากรของนักเรียนปัจจุบันมีมากกว่า 70,000 คน

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

Beijing Normal University
7.Beijing Normal University 北京师范大学 มหาวิทยาลัยครุศาสตร์ปักกิ่ง

มหาวิทยาลัยครูปักกิ่ง ,เป็นที่รู้จักกันในนามทางการเรียกว่า เป่ยซือต้า เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะที่ตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่งประเทศจีนโดยให้ความสำคัญกับสาขาวิชาพื้นฐานด้านมนุษยศาสตร์และวิทยาศาสตร์เป็นหลัก เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศจีนและได้รับการยอมรับจากกระทรวงศึกษาธิการของจีนในฐานะมหาวิทยาลัยระดับ A Double First Class。

ชื่อ "โรงเรียนปกติ" หมายถึงสถาบันที่มุ่งฝึกครูในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 คำศัพท์นี้ถูกเก็บรักษาไว้ในชื่อของสถาบันดังกล่าวในประเทศจีนแม้ว่าโรงเรียนเหล่านี้จะได้รับสถานะเป็นมหาวิทยาลัยและมีการขยายหลักสูตรที่นอกเหนือจากสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา คำนี้สะท้อนถึงมรดกของ BNU ในฐานะอดีตหน่วยการเรียนรู้ของคณะศึกษาศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยอิมพีเรียลมหาวิทยาลัยปักกิ่ง

Beijing Normal University

Beijing Normal University ได้รับเลือกให้เป็นโครงการ 211 สถาบันในปี 1996 ในปี 2002 BNU ได้ลงนามในข้อตกลงกับกระทรวงศึกษาธิการและรัฐบาลเทศบาลกรุงปักกิ่งเพื่อเป็นมหาวิทยาลัยลำดับที่ 10 ที่เข้าร่วมในโครงการ 985 ซึ่งได้รับการสนับสนุนพิเศษจากรัฐบาลจีน มุ่งยกระดับชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยสู่ระดับ "มหาวิทยาลัยระดับโลก"。

ในระหว่างการเฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งร้อยปีของปี 2545 ดาวเคราะห์น้อยที่ค้นพบในปี 2539 ได้รับการตั้งชื่อตามมหาวิทยาลัย 8050 แห่งเมืองเบชิดะ。

หลังจากการเยี่ยมชมครั้งพิเศษของนายกรัฐมนตรีเหวินเจียเป่าลงสู่มหาวิทยาลัยในวันที่ 4 พฤษภาคม 2549 รัฐบาลจีนได้ดำเนินนโยบายผ่อนผันค่าเล่าเรียนสำหรับโครงการฝึกอบรมครูในมหาวิทยาลัยปกติหกแห่งที่อยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงศึกษาธิการรวมถึงมหาวิทยาลัยปักกิ่งปกติ。

มหาวิทยาลัยยังให้ความสำคัญกับการเพิ่มความเท่าเทียมทางการศึกษา ข้อมูลด้านประชากรศาสตร์ในปี 2009 แสดงให้เห็นว่า 40% ของนักเรียนที่ลงทะเบียนมาจากจีนตะวันตกเกือบหนึ่งในสามมาจากพื้นที่ชนบทและหนึ่งในสี่มาจากครอบครัวที่มีรายได้ต่ำ ชนกลุ่มน้อยประกอบด้วยนักเรียนมากกว่า 10%


ในปีพ. ศ. 2563 มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 74 หลักสูตรหลักสูตรปริญญาโท 185 หลักสูตรและปริญญาเอก 142 หลักสูตร 16 คนได้รับการยกย่องให้เป็น "วินัยของชาติ" ซึ่งรวมถึง 5 สาขาวิชาทั่วไปและอีก 11 สาขาวิชาเฉพาะและได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมอันดับต้น ๆ ของประเทศจีน

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร


8.暨南大学 Jinan University  มหาวิทยาลัยจี้หนาน 


เมือง: กวางโจว Guangzhou

Jinan University  เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะที่ตั้งอยู่ในเขตเทียนเหอเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศจีนย้อนกลับไปยังราชวงศ์ชิง (ค.ศ. 1644–1911)


มหาวิทยาลัยจี่หนานก่อตั้งขึ้นในปี 1906 ในหนานจิงซึ่งมีภารกิจคือการกระจายการเรียนรู้และวัฒนธรรมจีนจากเหนือจรดใต้และจากต่างประเทศจีน เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในประเทศจีนที่รับสมัครนักศึกษาต่างชาติและปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยของจีนที่มีจำนวนนักศึกษาต่างชาติมากที่สุดปัจจุบันมหาวิทยาลัยจี่หนานบริหารงานโดยสำนักงานกิจการชาวจีนโพ้นทะเลของสภาแห่งรัฐและกระทรวงศึกษาธิการของจีน ในปี 1996 ได้รวมอยู่ในโครงการ 211 ของรัฐเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยที่สำคัญ ในปี 2560 ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน "มหาวิทยาลัยสองชั้นแรก" มหาวิทยาลัยจี่หนานมีวิชาที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศเช่นวิทยาศาสตร์การแพทย์เภสัชศาสตร์วิทยาศาสตร์เคมีเคมีวิทยาศาสตร์วิศวกรรมศาสตร์วิทยาศาสตร์เศรษฐศาสตร์ สาขาการเงินวิทยาศาสตร์วารสารศาสตร์และการสื่อสารและภาษาและวรรณคดีจีนโดยเฉพาะภาษาจีนโพ้นทะเลเป็นวิชาเฉพาะของ JNU

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

มหาวิทยาลัยในจีน:Capital Normal University
9.Capital Normal University 首都师范大学 มหาวิทยาลัยครุศาสตร์โส่วตู

มหาวิทยาลัยในจีน:Capital Normal University

เมือง: ปักกิ่ง Beijing

Capital Normal University , ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1954 และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดที่มีความเชี่ยวชาญในหลักสูตรต่าง ๆ ตั้งแต่การศึกษาทางวิทยาศาสตร์ไปจนถึงศิลปะ CNU ได้กลายเป็นแหล่งข้อมูลหลักสำหรับการสอนผู้สอนมืออาชีพและนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ มหาวิทยาลัยประกอบด้วยโรงเรียนและตัวแทน 18 แห่งรวมถึงหลักสูตร 50 ปริญญาตรีหลักสูตรบัณฑิตศึกษา 112 หลักสูตร นอกจากนี้ 40 ปริญญาเอก โปรแกรมยังตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย。

ปัจจุบันมีนักศึกษาเกือบ 29,000 คนที่ลงทะเบียนในสถาบัน วิธีการศึกษาของมหาวิทยาลัยนั้นเป็นทุกมิติเช่นเดียวกับหลายชั้น มหาวิทยาลัยเริ่มรับผู้สมัครจากต่างประเทศในปีพ. ศ. 2508 มีความเป็นไปได้ที่จะศึกษาภายใต้ความช่วยเหลือทางการเงินและเงินช่วยเหลือจากรัฐบาล ผู้สมัครสามารถเลือกความสามารถพิเศษโดยไม่ต้องสอดคล้องกับภูมิหลังของพวกเขา

มหาวิทยาลัยในจีน:Capital Normal University

มหาวิทยาลัยในจีน:Capital Normal University

มหาวิทยาลัยในจีน:Capital Normal University

ที่นี่มีพนักงานมากกว่า 2,500 คนทำงานเต็มรูปแบบ พี่เลี้ยงประกอบด้วยพนักงานทั้งหมด 1,640 คนและอาจารย์ที่มีคุณสมบัติมากกว่า 350 คนโดยทั่วไปแล้วผู้สอนมากกว่า 90% ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท ตัวเลขสำหรับครูระดับสูงกว่าปริญญาตรีมีมากกว่าพันคนและเต็มไปด้วยนักวิชาการและความสามารถ มีอาจารย์ทั้งหมด 9 คนที่ได้รับรางวัลออสการ์สาขาวิศวกรรมศาสตร์และสังคมศาสตร์ทั้งในรัสเซียและจีน。

นอกเหนือจากสภาส่วนราชการ 15 ส่วน 12 คนที่เข้าร่วมโครงการ "หมื่นคนเก่ง" นอกจากนี้นักเรียน 13 คนยังได้รับทุนจากกองทุนของรัฐสำหรับชนชั้นสูงวัยกลางคนวิสามัญ ใน“ 1-Batch of 4-Points” นักเรียนเกือบ 20 คนได้รับเลือกให้เป็นคนที่มีความสามารถ นักเรียนเกือบ 40 คนได้รับสถานะที่มีมูลค่าสูงในเมืองทางตอนเหนือของกรุงปักกิ่งและประมาณ 65 อาชีพได้รับทุนสนับสนุนจำนวนมากจาก 7 โครงการ Zen Xianzy Educating และโครงการ Henry-Fok สำหรับผลงานที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาในด้านการสอน และความสำเร็จอันทรงเกียรตินั้นมอบให้กับอาจารย์ของเราหลายร้อยคน

มหาวิทยาลัยในจีน:Capital Normal University
มหาวิทยาลัยในจีน:Capital Normal University

มหาวิทยาลัยในจีน:Capital Normal University
มหาวิทยาลัยในจีน:Capital Normal University

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986 
  

คลิ๊กเพื่อสมัคร

Zhejiang University
10.Zhejiang University 浙江大学มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง  


Zhejiang University เป็นมหาวิทยาลัยลีก C9 ชั้นสูงตั้งอยู่ในหางโจวซึ่งเป็นเมืองหลวงของจังหวัดเจ้อเจียง มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงก่อตั้งขึ้นในปี 1897 เป็นหนึ่งในสถาบันที่เก่าแก่ที่สุดของจีนมากที่สุดเลือกและสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุดของการศึกษาที่สูงขึ้น มหาวิทยาลัยจัดเป็น 37 วิทยาลัย, โรงเรียน, และหน่วยงานที่นําเสนอมากกว่า 140 ระดับปริญญาตรีและ 300 หลักสูตรบัณฑิตศึกษา。

มหาวิทยาลัยยังเป็นกระทรวงศึกษาธิการจีนชั้นสองมหาวิทยาลัยชั้นหนึ่งและเป็นสมาชิกที่ใช้งานของพันธมิตรมหาวิทยาลัยสามเหลี่ยมปากแม่น้ําแยงซีสมาคมมหาวิทยาลัยแปซิฟิกริม, เครือข่ายมหาวิทยาลัยทั่วโลก, สมาคมระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัย, และเครือข่ายมหาวิทยาลัยโลกเพื่อนวัตกรรม
Zhejiang University

มหาวิทยาลัยมีคณะนักวิชาการมากกว่า 3,741 คนรวมถึงสมาชิก 45 คนจาก Chinese Academy of Sciences และ Chinese Academy of Engineering, 10 ศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์ศาสตราจารย์อาวุโสศาสตราจารย์ (文科资深教授), 121 ศาสตราจารย์ Chang Jiang Scholars Professors และผู้รับ 133 คน ของกองทุนวิทยาศาสตร์แห่งชาติสำหรับนักวิชาการรุ่นเยาว์ผู้มีชื่อเสียง。

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงมีห้องสมุดทางวิชาการ 5 แห่ง คอลเลกชันห้องสมุดทั้งหมดมีมากกว่า 7.7 ล้านเล่มทำให้เป็นหนึ่งในคอลเล็กชันเชิงวิชาการที่ใหญ่ที่สุดของจีน มหาวิทยาลัยยังมีโรงพยาบาลในเครือ 7 แห่งพิพิธภัณฑ์ 1 แห่งสถาบันระหว่างประเทศ 2 แห่งและมีองค์กรนักศึกษามากกว่า 150 แห่ง


มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยที่ครบวงจรที่มีผลกระทบทั้งในและต่างประเทศ การวิจัยที่มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงครอบคลุมสาขาวิชาการ 12 สาขา ได้แก่ การเกษตร, ศิลปะ, เศรษฐศาสตร์, การศึกษา, วิศวกรรม, ประวัติศาสตร์, กฎหมาย, วรรณคดี, การจัดการ, การแพทย์, วิทยาศาสตร์ธรรมชาติและปรัชญา ในการจัดอันดับ Essential Science Indicator (ESI) จาก 22 สาขามหาวิทยาลัยเจ้อเจียงติดอันดับ 1% ใน 15 สาขาวิชาและอยู่ในอันดับต้น ๆ 100 สถาบันการศึกษาระดับโลกใน 4 สาขาวิชาคณะวิชาสถาปัตยกรรม


ด้วยวิทยาเขตเจ็ดแห่ง ได้แก่ Zijin'gang, Yuquan, Xixi, Huajiachi, Zhijiang, Zhoushan และวิทยาเขตนานาชาติ Haining มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงครอบคลุมพื้นที่ 5.9 ตารางกิโลเมตรโดยมีอาคารเรียนครอบคลุมพื้นที่ 1.94 ล้านตารางเมตร ห้องสมุดมหาวิทยาลัยมีหนังสือมากกว่า 7.7 ล้านเล่ม นอกจากนี้มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงยังมีโรงพยาบาลในเครือ 7 แห่ง


ในบรรดาอาจารย์ประจำประมาณ 3,700 คนมีอาจารย์มากกว่า 1,200 คนที่ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ คณะประกอบด้วย: 23 สมาชิกของ Chinese Academy of Sciences, 23 สมาชิกของ Chinese Academy of Engineering, 48 นักวิชาการในโครงการสรรหาผู้เชี่ยวชาญระดับโลกแห่งชาติ, นักวิทยาศาสตร์หัวหน้า 20 คนจาก 973 โครงการ, 121 Chang Jiang (แม่น้ำแยงซี) และผู้ได้รับรางวัล 133 คนจากกองทุนวิทยาศาสตร์แห่งชาติสำหรับนักวิชาการรุ่นเยาว์ มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงยังมีคณะต่างประเทศที่โดดเด่น