ทุนเรียนภาษาจีนระยะสั้น 2022 

ทุนเรียนภาษาจีนระยะสั้น 2022

การสมัครทุนภาษาจีนระยะสั้นปี 2021 สิ้นสุดแล้ว นักศึกษาที่ต้องการสมัครทุน Chinese Language Scholarship สามารถส่งใบสมัครทุนเรียนภาษาจีนระยะสั้นปี 2022 ได้ โดยเปิดเทอมเรียน มีนาคมและกันยายน 2022 ตามลำดับ

1. ประเทศจีนมีทุนอะไรบ้างในการสนับสนุนการเรียนภาษา (ภาษาจีน 1 ปี, 1 เทอม, 4 สัปดาห์)
มีทุนสนับสนุนการเรียนภาษาจีน 1 ปีในประเทศจีนค่อนข้างน้อย ปัจจุบัน มีเพียงสถาบันขงจื๊อ (ทุนครูสอนภาษาจีน) และทุนวิทยาลัยบางทุน อย่างไรก็ตาม ข้อกำหนดสำหรับทุนการศึกษาของสถาบันขงจื๊อนั้นค่อนข้างสูง ต้องใช้ใบรับรองจากครูสอนภาษาจีน และหลังจากเรียนจบ คุณต้องแน่ใจว่าคุณมีส่วนร่วมในการสอนภาษาจีน
จะดีกว่าถ้าสมัครทุนภาษาจีนในมหาวิทยาลัย โปรแกรม LIFP ของเรามีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยใหญ่ในเมืองใหญ่ ๆ ในประเทศจีน โดยเฉพาะในเฉิงตู ฉงชิ่ง กวางโจว ชิงเต่า ต้าเหลียน หนานจิง ปักกิ่ง และเมืองอื่น ๆ มีมหาวิทยาลัยที่ให้ความร่วมมือซึ่งสามารถให้ทุนการศึกษาภาษาหนึ่งปีได้ (สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986   Line1: @lifpthailand   Line2:lifpthailand,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai )


2. จะเลือกเรียนภาษาจีนที่ไหนดี?

มีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกเรียนภาษาจีนเป็นเวลา1ปี:

(1) คุณภาพของครูของโรงเรียน: มีครูกี่คนและอัตราการผ่านของการสอบครั้งก่อนเป็นเท่าใด ครูมีความรับผิดชอบต่อนักเรียนเพียงใด

(2) สภาพแวดล้อมของโรงเรียน: โดยหลักแล้วสภาพแวดล้อมในวิทยาเขตของโรงเรียนนั้นปลอดภัยและสะดวกสบายหรือไม่ และหอพักก็สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือไม่

(3) ระดับความเป็นมิตรของโรงเรียนต่อนักเรียนต่างชาติ: โรงเรียนจะปกป้องผลประโยชน์ของนักเรียนต่างชาติและช่วยให้พวกเขาปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมของจีนหรือไม่?

ดังนั้นโครงการ LIFP ของเราจึงมีทีมตรวจสอบพิเศษสำหรับแต่ละมหาวิทยาลัยเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนสามารถเรียนที่ประเทศจีนได้อย่างสะดวกสบาย ในทางกลับกัน เราจะจัดนักเรียนให้เข้าร่วมกลุ่มนักท่องเที่ยวในประเทศจีนเป็นครั้งคราว เยี่ยมชมบริษัทต่างๆ เช่น Tencent, Alibaba, Tiktok เป็นต้น เพื่อให้ทุกคนทำความคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ หลังจากเรียนภาษาที่จีนแล้ว ทุกคนจะสามารถรับมือกับคนจีนได้อย่างเชี่ยวชาญ และพวกเขาจะได้งานที่ดีในอนาคต 。(สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986   Line1: @lifpthailand   Line2:lifpthailand,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai


#ทุนเรียนภาษาจีนระยะสั้น 2022 #ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี 2565 ฟรี #เรียนปริญญาตรีที่จีน #เรียนปริญญาโทที่จีน #HSK3 #HSK4 ##HSK5