ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี 2565 ฟรี

ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี 2566 ฟรี

ถ้าอยากเรียนภาษาจีนที่ประเทศจีนแต่ไม่มีค่าเล่าเรียนเพียงพอล่ะ? เราสามารถสมัครทุนการศึกษาเพื่อศึกษาต่อที่ประเทศจีนโดยไม่เสียค่าเล่าเรียนและค่าที่พัก เรียนภาษาจีนที่ประเทศจีน ปัจจุบัน ทุนเรียนภาษาจีนจีน1ปี 2566 เปิดให้สมัครแล้ว โดยแบ่งตามระยะเวลาการศึกษาคร่าวๆ ได้ดังนี้ เรียนภาษาจีน 1 ปี เรียนภาษาจีน 1 เทอม และ เรียนภาษาจีน 4 สัปดาห์  


ทุนเรียนภาษาจีนระยะสั้นมีหลายประเภท: ทุนสถาบันขงจื๊อ ทุนรัฐบาลเทศบาล และทุนมหาวิทยาลัย

เงื่อนไขสถาบันขงจื่อต้องการค่อนข้างสูง ต้องมีใบรับรองครูสอนภาษาจีนและพื้นฐาน HSK เพื่อสมัคร และคุณต้องแน่ใจว่าคุณมีส่วนร่วมในการสอนภาษาจีนหลังจากเรียนจบ หากคุณไม่ต้องการมีส่วนร่วมในการสอนภาษาจีนในอนาคต ไม่แนะนำให้สมัครทุนประเภทนี้


โดยปกติแล้ว ทุนการศึกษาของรัฐบาลเทศบาลจะมอบให้กับผู้สมัครระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก แต่ไม่ค่อยมีให้สำหรับผู้เรียนภาษาจีนระยะสั้น


จะดีกว่าถ้าสมัครทุนภาษาจีนในมหาวิทยาลัย  โปรแกรม LIFP ของเรามีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยใหญ่ในเมืองใหญ่ ๆ ในประเทศจีน โดยเฉพาะในเฉิงตู ฉงชิ่ง กวางโจว ชิงเต่า ต้าเหลียน หนานจิง ปักกิ่ง และเมืองอื่น ๆ มีมหาวิทยาลัยที่ให้ความร่วมมือซึ่งสามารถให้ทุนเรียนภาษาจีน1ปีแก่คุณได้  
(สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986   Line1: @lifpthailand   Line2:@lifpthailand2,Facebook:https://www.facebook.com/LIFPthai )
#ทุนเรียนภาษาจีนระยะสั้น 2022 #ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี 2565 ฟรี #เรียนปริญญาตรีที่จีน #เรียนปริญญาโทที่จีน #HSK3 #HSK4 ##HSK5