ทุน CSC- ปริญญาตรี 2024

ทุน CSC- ปริญญาตรี 2024

สุดคุ้ม!   ทุนเต็มจำนวน “ ฟรีค่าเทอม+ค่าที่พัก+ค่าครองชีพ
Beijing Information Science and Technology University ทุน เมือง:Beijing、Chengdu、Hangzhou、Taiyuan、Lanzhou、Wuhan、Changsha
 • ป.ตรี1+4    HSK3-180
 • ป.ตรี          HSK4-HSK5

เรียนต่อจีนไท่หยวน Taiyuan太原

Beijing Information Science and Technology University ทุน  เมือง:ไท่หยวน Taiyuan 太原   

Taiyuan University of Technology

Taiyuan University of Technology 太原理工大学

Taiyuan University of Technology มีประวัติย้อนกลับไปจนถึง Western Learning School ของ National Shanxi Grand Academy ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1902 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในจีน ด้วยประวัติศาสตร์กว่า 100 ปีปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยทั่วไปที่ทันสมัยซึ่งมีสาขาวิชาเฉพาะทางด้านวิศวกรรมโดยมีวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์รวมอยู่ด้วยและสอดคล้องกับสาขาวิชาอื่น ๆ อีกมากมาย Taiyuan University of Technology เป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในมณฑลชานซีที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน 100 มหาวิทยาลัยชั้นนำจากโครงการอุดมศึกษาแห่งชาติ - โครงการ 211 นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในห้ามหาวิทยาลัยหลักในภาคกลางของจีน

Taiyuan University of Technology 太原理工大学

มหาวิทยาลัยแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเฟินเหอที่สวยงามในไท่หยวนซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลชานซี มีพื้นที่ทั้งหมด 258 เอเคอร์มีพื้นที่ก่อสร้าง 870,000 ตารางเมตร มหาวิทยาลัยแห่งนี้ประกอบด้วยวิทยาลัย 20 แห่งที่เปิดสอนสาขาวิชาระดับปริญญาตรี 353 สาขาวิชาปริญญาโท 78 หลักสูตรปริญญาเอกเกรดสอง 25 หลักสูตรปริญญาเอกชั้นหนึ่ง 4 หลักสูตรและศูนย์วิจัยหลังแพทย์ 5 แห่ง ปัจจุบันมีนักศึกษาระดับปริญญาตรีกว่า 20,000 คนปริญญาโท 4,511 คนและปริญญาเอกจำนวน 4,511 คนกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัย สาขาวิชาหลักระดับชาติ 2 สาขาวิชาหลักระดับจังหวัด 9 สาขาและสาขาวิชาที่สนับสนุน 8 จังหวัดมีบทบาทสำคัญในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในมหาวิทยาลัย การทำงานที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้มีพนักงานมากกว่า 4,000 คน ในบรรดาผู้ที่ 1842 เป็นอาจารย์ผู้สอนและ 998 คนเป็นศาสตราจารย์หรือรองศาสตราจารย์และมากกว่า 70 คนเป็นหัวหน้างานระดับปริญญาเอก ประธานดร. Xie Kechang เป็นนักวิชาการคนแรกของ China Academy of Engineering ในสาขาวิศวกรรมเคมีถ่านหิน อาจารย์ 105 คนได้รับเบี้ยเลี้ยงจากรัฐบาล นักวิชาการที่มีชื่อเสียงเกือบ 100 คนทั้งในและต่างประเทศได้รับการเสนอชื่อเป็นศาสตราจารย์กิตติมศักดิ์หรือแขกรับเชิญ
Taiyuan University of Technology 太原理工大学

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีไท่หยวนมีทั้งการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาเทคโนโลยีและมีแรงจูงใจในการวิจัยประยุกต์ขั้นพื้นฐาน มหาวิทยาลัยแห่งนี้ดำเนินโครงการวิจัย“ 973” แห่งชาติอย่างต่อเนื่องสองครั้งในฐานะหน่วยงานนักวิทยาศาสตร์หน่วยแรกและดำเนินโครงการไฮเทคระดับชาติ“ 863” รางวัล 263 สำหรับนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่และ 302 รางวัลจากกระทรวงต่าง ๆ หรือจังหวัดได้รับรางวัลตามลำดับสำหรับมหาวิทยาลัยแห่งนี้ Dou Yinke อาจารย์หนุ่มจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้รับเลือกให้ทำงานในการสืบสวนทางวิทยาศาสตร์ครั้งที่ 21 ของจีนในทวีปแอนตาร์กติกา Tiancheng Scien-tech Cooperation Ltd ของ Taiyuan University of Technology เป็น บริษัท มหาวิทยาลัยแห่งเดียวในจังหวัดที่เผยแพร่สู่สาธารณะ

Taiyuan University of Technology 太原理工大学

อยากขอทุนเรียนต่อประเทศจีน สอบถามข้อมูลเพิ่มได้เลยครับ

 ☎️ 097-101-9296091-793-3986
 
คลิ๊กเพื่อสมัคร

China University of Petroleum (Beijing)

Beijing Information Science and Technology University ทุน  เมือง:ปักกิ่ง Beijing  北京

China University of Petroleum (Beijing) 

China University of Petroleum (CUP) ก่อตั้งขึ้นใน 1953 เป็นมหาวิทยาลัยสำคัญระดับชาติที่สังกัดกระทรวงศึกษาธิการของจีนโดยตรง วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ที่ตีนเขาทางใต้ของภูเขา Jundu ในกรุงปักกิ่ง และวิทยาเขต Karamay ตั้งอยู่ในเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ ด้วยลักษณะเฉพาะที่โดดเด่นในปิโตรเลียม CUP มุ่งเน้นไปที่สาขาวิชาวิศวกรรมเป็นหลักในขณะที่มีการพัฒนาร่วมกันในหลายสาขาวิชา ในปี 1997 CUP ได้เป็นสมาชิกของมหาวิทยาลัย Project 211 แห่งแรกของจีนและได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเพื่อสร้างแพลตฟอร์มนวัตกรรมแห่งชาติสำหรับวินัยที่ได้เปรียบในปี 2549 ในปี 2560 CUP ได้รับเลือกให้เข้าร่วมในโครงการ "Double First-Class" เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่เพื่อสร้างเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลก

CUP เป็นที่รู้จักในนาม "แหล่งกำเนิดของความสามารถพิเศษด้านปิโตรเลียม" สำหรับการฝึกฝนผู้มีความสามารถทางวิชาชีพที่ยอดเยี่ยมเกือบ 200,000 คนนับตั้งแต่ก่อตั้ง มีนักศึกษามากกว่า 16,000 คนกำลังศึกษาอยู่ที่ CUP รวมถึงนักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มเวลา 8,074 คน นักศึกษาปริญญาโท 5,945 คน นักศึกษาปริญญาเอก 1,543 คน และนักศึกษาต่างชาติ 702 คน ผู้สำเร็จการศึกษาจาก CUP ได้รับความโปรดปรานอย่างมากในหมู่สังคมและนายจ้าง ส่งผลให้มีอัตราการจ้างงานสูงเป็นเวลาหลายปี.
China University of Petroleum (Beijing)

China University of Petroleum (Beijing)

ตามหลักการของ "พรสวรรค์คือทรัพยากรหลัก" CUP ยืนยันในการดำเนินการตามกลยุทธ์การพัฒนาของ "Talents Powering the University" และได้สร้างคณาจารย์ที่มีความสามารถสูง ปัจจุบันมีเจ้าหน้าที่ 1,499 คนรวมถึงอาจารย์ 268 คนและรองศาสตราจารย์ 389 คน หัวหน้างานวิชาการ 341 คนและหัวหน้างานระดับปริญญาเอก 133 คน ในหมู่พวกเขามีนักวิชาการ 3 คนของ Chinese Academy of Sciences (CAS) นักวิชาการ 2 คนของ Chinese Academy of Engineering (CAE) CUP ส่งเสริมนักวิจัยและอาจารย์ที่ยอดเยี่ยม 91 คน ทีมนวัตกรรม 9 ทีม และทีมสอน 3 ทีมที่ได้รับตำแหน่งกิตติมศักดิ์หรือทุนระดับประเทศและทีมสอน 6 ทีมระดับจังหวัด ได้รับรางวัล 2 วินาทีจากรางวัลผลสัมฤทธิ์ทางการสอนแห่งชาติ ประจำปี 2561 (High Education) จาก กระทรวงศึกษาธิการ.
China University of Petroleum (Beijing)

อยากขอทุนเรียนต่อประเทศจีน สอบถามข้อมูลเพิ่มได้เลยครับ

 ☎️ 097-101-9296091-793-3986
 
คลิ๊กเพื่อสมัคร

Beijing Information Science and Technology University ทุน  เมือง:ปักกิ่ง Beijing  北京

Beijing Jiaotong University

เรียนต่อจีน:Beijing Jiaotong University

Beijing Jiaotong University ,เดิมชื่อมหาวิทยาลัยเเจียวทงเหนือเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ที่เขต Haidian ใกล้กับ Xizhimen ในใจกลางกรุงปักกิ่ง ลองจิจูดและละติจูดของมันคือ 116.348 องศาตะวันออกและ 39.959 องศาเหนือ ชื่อมหาวิทยาลัยมักจะถูกย่อโดยคนในท้องถิ่นเพื่อ BeiJiaoDa (北交大) JiaoDa เป็นผู้มีส่วนร่วมในโครงการ 211 ของกระทรวงศึกษาธิการจัดเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของจีน เป็นกระทรวงศึกษาธิการของจีนที่มีระเบียบวินัย Double First Class University ที่มีสถานะ Double First Class ในบางสาขาวิชา มหาวิทยาลัยปักกิ่ง Jiaotong เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในโลกในด้านวิทยาศาสตร์การขนส่งและเทคโนโลยี ตามที่เซี่ยงไฮ้เรื่องการจัดอันดับ 2018 สำหรับวิทยาศาสตร์การขนส่งและเทคโนโลยี


มหาวิทยาลัยเป็นองค์ประกอบของมหาวิทยาลัยเจียวทง ในเดือนกันยายน 1909 กรมไปรษณีย์ของรัฐบาลชิงก่อตั้งสถาบันการจัดการทางรถไฟในกรุงปักกิ่ง ในปี 1920 สาธารณรัฐจีนก่อตั้งขึ้น, มันถูกแนบมากับกระทรวงคมนาคมและการสื่อสารและชื่อถูกเปลี่ยนเป็น "กระทรวงการสื่อสารจราจรสถาบันฝึกอบรม ". ในขณะเดียวกัน, มันเพิ่มวิชาบางอย่างรวมทั้งวิศวกรรมไฟฟ้า, สายเคเบิลออกอากาศและวิทยุ. ในปี 1921[5] ได้ผนวกเข้ากับโรงเรียนเทคนิคสองแห่งในเซี่ยงไฮ้และมณฑลถังซานเพื่อจัดตั้งมหาวิทยาลัยเจียวทงซึ่งมีวิทยาเขตสามแห่งในปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ และตางซาน ตามลําดับ มหาวิทยาลัยปักกิ่งชื่อมหาวิทยาลัยแห่งชาติเจียวตง, ปักกิ่งในปี 1949 ในปี 1950 วิทยาเขตปักกิ่งถูกเปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัยเจียวทงตอนเหนือ ในเดือนกันยายน 2003, มันเป็นอีกครั้งเปลี่ยนชื่อมหาวิทยาลัยปักกิ่ง Jiaotong เพื่อให้ท้องถิ่นดีอย่างชัดเจน. มหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้ได้แยกออกเป็นสองมหาวิทยาลัยซึ่งตอนนี้เซี่ยงไฮ้มหาวิทยาลัยเจียวทองและซีอานมหาวิทยาลัยเจียวทอง. มหาวิทยาลัยเจียวทงมีห้ามหาวิทยาลัยในประเทศจีนชื่อ: มหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้เจียวทง, มหาวิทยาลัยซีอานเจียวทง, มหาวิทยาลัยปักกิ่งเจียวทง, มหาวิทยาลัยเฉียงใต้เจียวทงและมหาวิทยาลัยแห่งชาติเจียวตง มหาวิทยาลัยปักกิ่งเจียวทองเป็นบริษัทจดทะเบียนใน "211 Project" มหาวิทยาลัยและ 985 แพลตฟอร์มนวัตกรรมโครงการ. ในปี 2017 มหาวิทยาลัยปักกิ่งเจียวทองเข้าเป็นอันดับสองของการก่อสร้างชั้นหนึ่ง

เรียนต่อจีน:Beijing Jiaotong University

อยากขอทุนเรียนต่อประเทศจีน สอบถามข้อมูลเพิ่มได้เลยครับ

 ☎️ 097-101-9296091-793-3986
 
คลิ๊กเพื่อสมัคร

Beijing Information Science and Technology University ทุน  เมือง:หลานโจว  lanzhou 兰州

Lanzhou Jiaotong University Lanzhou Jiaotong Universityมหาวิทยาลัยตงั้ อยู่ในเมืองหลานโจว มณฑลกานซู ประเทศจีน

เป็นสถาบันการรถไฟแห่งที่สามในประเทศจีน ประวัติความเป็นมาของโรงเรียน
สามารถย้อนกลับไปที่โรงเรียนทางการรถไฟ Shanhaiguan Beiyang ในปี 1896
หลังจากทา งานหนักมาหลายปี ปัจจุบัน โรงเรียนมี 8 สาขาวิชา ได้แก่
วิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ การจัดการ วรรณกรรม
กฎหมาย ศิลปะ และการศึกษา ความเชี่ยวชาญพิเศษเช่น เนื่องจาก
วิศวกรรมเครื่องกลและไฟฟ้ า การขนส่ง วิศวกรรมสิ่งแวดล้อมและเทศบาล
วิศวกรรมระบบอัตโนมัติและไฟฟ้ า วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และสารสนเทศ ได้
ฝึ กอบรมวิศวกรที่โดดเด่นจา นวนมากสา หรับการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน
ของโลก

Lanzhou Jiaotong University

มหาวิทยาลัยมี 2 วิทยาเขต และปัจจุบันมีนักศึกษามากกว่า 30,000 คน
รวมทงั้ นักศึกษาระดับปริญญาตรี 22,000 คน และนักศึกษาระดับสูงกว่า
ปริญญาตรี 5,450 คน

Lanzhou Jiaotong University

มหาวิทยาลัยเป็นฐานสาธิตของกระทรวงศึกษาธิการในการศึกษาต่อที่ประเทศ
จีน ทุนการศึกษาของรัฐบาลจีนและทุนพิเศษเส้นทางสายไหมของมณฑลกานซู
มาที่ประเทศจีนมีการฝึกอบรมนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 1,800 คนจาก 57
ประเทศและศิษย์เก่านักศึกษาต่างชาติกระจายมากกว่า 70 ประเทศทัว่ โลก

Lanzhou Jiaotong University

อยากขอทุนเรียนต่อประเทศจีน สอบถามข้อมูลเพิ่มได้เลยครับ

 ☎️ 097-101-9296091-793-3986
 
คลิ๊กเพื่อสมัคร

ทุน Sun Yat-sen University 

เมือง: กวางโจว Guangzhou

Sun Yat-Sen University ทุน

 • ทุน : ค่าเทอม + มีเงินให้ปีละ 30000 หยวน
 • HSK5-180 (เงุืุ่อนไขสาขาภาษาจุีนป.ตรุี HSK4-180)
Sun Yat-sen University ทุน

มหาวิทยาลัยซุนยัดเซน เป็นสถาบันการศึกษาชั้นสูง มีวัฒนธรรมที่ดีในการสอนและการเรียนรู้ เป็นวิทยาลัยการแพทย์ที่มีประวัติยาวนาน และเป็นรายแรกที่ได้รับความร่วมมือจากชาวอเมริกา ในปี 1942 ด็อกเตอร์ซุนยัดเซนเป็นผู้ใหญ่ที่มีอำนาจในศตวรรษที่ 20 ได้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยแห่งนี้ด้วยตัวท่านเองและจารึกด้วยลายมือของท่านเป็นภาษิตคำขวัญประจำมหาวิทยาลัยที่ว่า “การศึกษากว้างใหญ่ สอบถามถูกต้อง สะท้อนอย่างระมัดระวัง แยกแยะอย่างชัดเจน” เดิมมหาวิทยาลัยมีชื่อว่า Guangdong ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัยซุนยัดเซน ในปี 1926 และในปี 1930 มีวิทยาลัยในมหาวิทยาลัยประกอบไปด้วยวิทยาลัยสอนศิลปะวิทยาศาสตร์ กฎหมาย วิศวกรรม การเกษตร การแพทย์ และการศึกษาในปี 1935 มหาวิทยาลัยเริ่มเปิดการเรียนการสอนในระดับบัณฑิตศึกษาและเปิดลงทะเบียนนักศึกษาบัณฑิต ในปี 1950 วิทยาลัยและโรงเรียนทั่วประเทศมีการปรับโครงสร้างอีกครั้ง ในขณะนั้นมหาวิทยาลัยซุนยัดเซนคือมหาวิทยาลัยที่ใช้ในการทดสอบความรู้ทั้งหมด ทั้งในด้านศิลปะ และวิทยาศาสตร์ จนกระทั่งประเทศจีนมีการปรับเปลี่ยนใหม่ มหาวิทยาลัยซุนยัดเซนยังคงได้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความสำคัญในระดับชาติ


Sun Yat-sen University ทุน

อยากขอทุนเรียนต่อประเทศจีน สอบถามข้อมูลเพิ่มได้เลยครับ

 ☎️ 097-101-9296091-793-3986
 
คลิ๊กเพื่อสมัคร

มหาวิทยาลัยในจีน:Sun Yat-sen University


ทุนเรียนต่อจีน2024-ทุนเรียนต่อจีน 2567 ทุนการศึกษาเรียนต่อประเทศจีน 2024-ทุนเรียนต่อต่างประเทศ 2024-csc ทุนรัฐบาลจีน2567-ทุนcsc