มหาวิทยาลัยป่าไม้ปักกิ่ Beijing Forestry University 北京林业大学

มหาวิทยาลัยป่าไม้ปักกิ่ 

Beijing Forestry University 北京林业大学

มหาวิทยาลัยป่าไม้ปักกิ่ Beijing Forestry University 北京林业大学

Beijing Forestry University (มหาวิทยาลัยป่าไม้ปักกิ่ง) เรียกว่า "North Forest" ตั้งอยู่ใน ปักกิ่งเป็น มหาวิทยาลัยสำคัญ ระดับชาติ ภายใต้กระทรวง ศึกษาธิการ โดยตรงซึ่งร่วมกันสร้างโดย กระทรวงศึกษาธิการและ การ บริหารป่าไม้ แห่งชาติมหาวิทยาลัยก่อสร้าง " double first-class " [41] " 211 Project " การก่อสร้างวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย ได้รับเลือกให้เป็น 985 Project Advantage Discipline Innovation Platform , Excellent Agriculture and Forestry Talent Education and Training Program , " 2011 Plan ", National Construction High -level University Public Postgraduate Program , Chinese Government Scholarship International Students รับสถาบัน , National College Students Cultural Quality Quality Education Base , Business Ministry of Foreign Aid Academic Program Scholarship, Beijing Municipal Government Scholarship, Beijing “ Belt and Road ” Special Scholarship and Asia Pacific Forest Organisation สถาบันโครงการทุนการศึกษา พันธมิตรมหาวิทยาลัยไฮเทคปักกิ่ง พันธมิตรนวัตกรรมเทคโนโลยี การ ศึกษาเกษตรเส้นทางสายไหม  สมาชิกผู้ก่อตั้ง หนึ่งในหน่วยแพทย์ ปริญญาโท และปริญญาตรีชุดแรกในประเทศ วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยที่ได้รับมอบหมายจาก คณะกรรมการวุฒิ การศึกษาของรัฐ และกระทรวงศึกษาธิการเพื่อทบทวนคุณสมบัติอาจารย์ด้วยตนเอง และได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการระดับการศึกษาของสภาแห่งรัฐให้จัดตั้งสาขาวิชาเอก ปริญญาโท และมัธยมศึกษาในสาขาวิชาเอกระดับที่ 1 ได้อย่างอิสระ วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่มี บัณฑิต วิทยาลัย และอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยแห่งชาติมีคุณสมบัติสำหรับการคัดเลือกระดับปริญญาตรีอิสระ และการรับเข้าเรียน โรงเรียนตั้งอยู่บนพื้นฐานของ ชีววิทยาและ นิเวศวิทยาและมีลักษณะเป็น ป่าไม้ภูมิ สถาปัตยกรรมวิศวกรรม ป่าไม้และ การจัดการเศรษฐกิจการเกษตรและป่าไม้ การพัฒนาร่วมกันของการเกษตร วิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ การจัดการ เศรษฐศาสตร์ วรรณกรรม กฎหมาย ปรัชญา การศึกษา และศิลปะ 

>>  Beijing Forestry University ทุน มหาวิทยาลัยป่าไม้ปักกิ่ Beijing Forestry University 北京林业大学 มหาวิทยาลัยป่าไม้ปักกิ่ Beijing Forestry University 北京林业大学 มหาวิทยาลัยป่าไม้ปักกิ่ Beijing Forestry University 北京林业大学


การศึกษาของโรงเรียนสามารถสืบย้อนไปถึง โครงการวิทยาศาสตร์การเกษตรและป่าไม้ ของ หอประชุม มหาวิทยาลัยจิงซีในปี 1902 ในปีพ.ศ. 2495 กรมป่าไม้ของมหาวิทยาลัยเกษตร ปักกิ่งและกรมป่าไม้ของมหาวิทยาลัยเกษตรเหอเป่ยได้รวมตัวกัน เป็น วิทยาลัย ป่า ไม้ปักกิ่ง ในปี ค.ศ. 1956 ภาควิชาภูมิสถาปัตยกรรมของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ปักกิ่งและภาค วิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ของมหาวิทยาลัยชิงหวาได้ถูกรวมเข้ากับโรงเรียนบางส่วน ในปีพ.ศ. 2503 ได้รับการขึ้นทะเบียน เป็น สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่สำคัญระดับ ชาติ ในปี 1985 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Beijing Forestry University
ณ เดือนธันวาคม 2020 โรงเรียนครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 13,176 เอเคอร์ สำนักงานใหญ่ของโรงเรียนครอบคลุมพื้นที่ 696 เอเคอร์ และฟาร์มป่าทดลองครอบคลุมพื้นที่ 12,480 เอเคอร์ มีวิทยาลัย 17 แห่ง มีนักศึกษา 25,276 คน และคณาจารย์ 2,044 คน 

มหาวิทยาลัยป่าไม้ปักกิ่ Beijing Forestry University 北京林业大学


รายละเอียดทุน
  • ปรับภาษา:ค่าเทอม + ค่าที่พัก
  • ปริญญาตรี:ค่าเทอม + ค่าที่พัก
  • ปริญญาโท:ค่าเทอม + ค่าที่พัก+เดือนละ 3000 หยวน
  • ปริญญาเอก:ค่าเทอม + ค่าที่พัก+เดือนละ 3500 หยวน
LIFP-Thailand เป็นหน่วยงานรับสมัครอย่างเป็นทางการที่ได้รับอนุญาตจาก Beijing Forestry Universityในประเทศไทย สามารถติดต่อสื่อสารโดยตรงกับอาจารย์ฝ่ายรับสมัครของ Beijing Forestry University. ติดต่อเจ้าหน้าที่ LIFP รับข้อมูลใหม่ๆมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม และสมัครทุนการศึกษา Beijing Forestry University ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296091-793-3986

คลิ๊กเพื่อสมัคร

อันดับมหาลัยปักกิ่ง  มหาวิทยาลัยในปักกิ่ง   Beijing 


>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยนมหาวิทยาลัยในจีน Chinese-Universities by LIFP--มหาลัยในจีน