LIFP ค่ายฤดูร้อนภาษาจีน เดือนพฤศจิกายน 2020

ฉันควรทำอย่างไรถ้าลูกของฉันไม่มีที่ไปในช่วงฤดูร้อน มาร่วม LIFP Chinese Summer Camp สิเรียนภาษาจีนและทำความรู้จักกับเด็ก จากทั่วทุกมุมโลก ชื่อเสียงระดับนานาชาติสูงค่ายฤดูร้อนเยาวชนจีนคุณภาพสูง การเลือกวันที่ยืดหยุ่นจากสองสัปดาห์ถึงสี่สัปดาห์ การบรรจุการเรียนรู้การเล่นและการหยิบและย่อหย่อนเพื่อให้เด็ก  ไม่ต้องใช้เวลาฤดูร้อนอันมีค่าในการเล่นวิดีโอเกมที่น่าเบื่อในขณะที่พัฒนาระดับภาษาจีนของพวกเขาใช้ความสามารถในการใช้ชีวิตอย่างอิสระ


ค่ายฤดูร้อนของจีน LIFP เริ่มต้นในปี 2550 ค่ายฤดูร้อนมุ่งเน้นไปที่กลุ่มเยาวชนระดับนานาชาติวิทยาลัยและสถาบันสอนในต่างประเทศ ในขณะเดียวกันเรายังมีผลิตภัณฑ์ทัวร์จีนศึกษาและบริการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจีน


LIFP International Youth Summer Camp 
เป็นโครงการเหรียญทองของเราตั้งแต่เริ่มใช้วิธีการสอนที่เป็นนวัตกรรมเป็นเลิศเพียงทําค่ายฤดูร้อนภาษาจีนที่มีคุณภาพสูงและโดยอาศัยสภาพแวดล้อมในมหาวิทยาลัยในมหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยมและทรัพยากรครูที่มีคุณภาพสูงในตลาดค่ายฤดูร้อนของจีนโดดเด่นไม่เหมือนใครเอกลักษณ์ของเรา

1. ค่ายวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยชื่อดังในประเทศ

LIFP Chinese Summer Camp อาศัยเมืองที่มีชื่อเสียงเช่นปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ซีอานเฉิงตูชิงเต่าและสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพสูงของวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง ร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ตคาเฟ่โรงพยาบาลโรงเรียนธนาคารที่ทำการไปรษณีย์และอื่น  นักเรียนที่ดื่มด่ำกับบรรยากาศการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย มีบริการอาหารสามมื้อต่อวันโดยร้านอาหารและโรงเรียนสไตล์โรงแรมและมีการควบคุมอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับการเข้าและออกจากบุคลากรและความปลอดภัยของอาหาร นอกจากนี้ยังมีทีมที่ปรึกษาสองภาษาคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้สภาพแวดล้อมและการใช้ชีวิตที่ปลอดภัย

LIFP ค่ายฤดูร้อนภาษาจีน เดือนพฤศจิกายน 2020

LIFP ค่ายฤดูร้อนภาษาจีน เดือนพฤศจิกายน 2020


2、ชั้นเรียนขนาดเล็กและการสอนแบบโต้ตอบ


หนังสือเรียนภาษาจีนภาคฤดูร้อน LIFP จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับค่ายฤดูร้อนโดยทีมการสอนภาษาทางเหนือและสามารถแบ่งออกเป็น 12 หลักสูตรสำหรับนักเรียนที่มีระดับภาษาจีนแตกต่างกัน ชั้นเรียนขนาดเล็กประมาณหกคนจากทั่วโลกที่มีระดับความใกล้เคียงกันและอายุใกล้เคียงกันภายใต้การนำของครูสอนภาษาจีนระดับมืออาชีพให้ใช้แบบเรียนที่เหมาะสมไม่ต้องกังวลกับการสับสนเกี่ยวกับหลักสูตรเนื่องจากระดับที่แตกต่างกัน ในขณะที่ฝึกฝนทักษะการฟังพูดอ่านและเขียนภาษาจีนของฉันฉันได้พบเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลกและขยายความเข้าใจของฉันเกี่ยวกับวัฒนธรรมที่แตกต่างในโลก


3、 การสอนแบบเต็มรูปแบบเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมภาษาจีนแบบเต็มสำหรับนักเรียน
สภาพแวดล้อมทางภาษาที่ดีเป็นส่วนสำคัญของการเรียนรู้ภาษาช่วยให้นักเรียนเรียนภาษาจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกเหนือจากหลักสูตรภาษาจีนแบบเร่งรัดแล้ว LIFP Chinese Summer Camp ยังจัดกิจกรรมภาคปฏิบัติและวัฒนธรรมจำนวนมากรวมไปถึงชีวิตในโรงเรียนประจำจีนการสอนภาษาจีนตัวต่อตัวเพื่อให้นักเรียนได้ฝึกฝนภาษาจีนอย่างเต็มรูปแบบและฝึกฝนนิสัยการสนทนาภาษาจีน พูดภาษาจีนได้อย่างมั่นใจ


4、มีการเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อน

 วิธีการเรียนรู้ท่องจำนั้นล้าสมัย LIFP Chinese Summer Camp สนับสนุนความบันเทิงการเล่นในการเรียนรู้และการเรียนรู้ในการเล่น ในปีนี้ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาพักแรมนักเรียนจะไปทัวร์ "มรดกโลกทางวัฒนธรรมในปักกิ่งหนานจิงทัวร์หกเมืองหลวงโบราณราชวงศ์หมิงหรือทัวร์หางโจว"วัฒนธรรมชาหลังจากเรียนรู้ มาที่เมืองประวัติศาสตร์แห่งจินตนาการอันไร้ขีด จำกัด มันไม่ใช่ทัวร์ของม้าแฟนซีเรารวมกิจกรรมการสอนนอกหลักสูตรกับการเยี่ยมชมเพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งขึ้นเกี่ยวกับบริบทของจีนในขณะที่เข้าใจวัฒนธรรมจีน กิจกรรมประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลายในขณะที่เพิ่มคุณค่าเนื้อหาการสอนยังช่วยกระตุ้นความสนใจของนักเรียนในการเรียนรู้

LIFP ค่ายฤดูร้อนภาษาจีน เดือนพฤศจิกายน 2020

LIFP ค่ายฤดูร้อนภาษาจีน เดือนพฤศจิกายน 2020

เวลาค่ายฤดูร้อน พฤศจิกายน 2020
ระยะเวลารวม 16 วัน
เส้นทางทัวร์ 1: ทัวร์ วัน รวมเซี่ยงไฮ้หางโจว และโจวจวง
เส้นทางทัวร์ 2: รวมทัวร์ ปักกิ่ง วัน
เส้นทางทัวร์ 3: รวมทัวร์ ซีอาน  วัน5. ราคาเดียวรวมทุกอย่าง

 LIFP Chinese Summer Camp จัดให้นักเรียนมีทีมที่ปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงที่ปรึกษาแต่ละคนมีหน้าที่รับผิดชอบนักเรียนไม่เกินสี่คนเท่านั้นนอกจากนี้เรายังมีบริการรับส่งสนามบินฟรีบริการซักรีดและบริการอื่น รวมถึงค่าใช้จ่ายในการเรียนรู้ในวิทยาเขตและการท่องเที่ยวนอกวิทยาเขตนับจากเวลาที่เด็กมาถึงเซี่ยงไฮ้เราจะมั่นใจได้ว่าเราจะต้องรับผิดชอบและจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Tag:ซัมเมอร์แคมป์ ค่ายฤดูร้อน ค่ายฤดูหนาว , วินเทอร์แคมป์ Summer-camp Winter Camp in China ค่ายฤดูร้อนของจีน ซัมเมอร์แคมป์ประเทศจีน ค่ายฤดูหนาวของจีน, วินเทอร์แคมป์ประเทศจีน