โครงการซัมเมอร์ LIFP 2020 ค่ายฤดูร้อนนานาชาติเพื่อเรียนภาษาจีน

เกี่ยวกับโครงการซัมเมอร์ LIFP ค่ายฤดูร้อนนานาชาติเพื่อเรียนภาษาจีน


ซัมเมอร์แคมป์ในทุกๆปี,ทางโครงการจะร่วมกับทางมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศจีนเพือจัดซัมเมอร์แคมป์,โดยทางโครงการจะจัดการเรื่องการเรียน การใช้ชีวิตและที่พักให้อยู่ในระดับสูง。ทางเราศามารถพูดได้เต็มปากว่า,จะช่วยให้นักเรียนได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่นับว่าเป็นระดับสูงในประเทศจีน คล้ายกับการเรียนภาษาจีนในเมืองเซี่ยงไฮ้เลย。

ซัมเมอร์แคมป์ 2563

หลักสูตรของเรามีการสอนที่ครอบคลุมทั้งสี่ด้านของการฟัง การพูด การอ่านและการเขียนภาษาจีน แต่ละด้านมีการเน้นการสอนที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมสำหรับเด็กนักเรียนเพื่อให้ได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นและพัฒนาภาษาจีนของคุณอย่างรวดเร็ว。


ตำราที่เราใช้นั้นจัดทำขึ้นอย่างรอบคอบโดยอาจารย์ของมหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่งซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนที่เข้าร่วมค่ายฤดูร้อนซึ่งครอบคลุมความยากลำบาก 12 ระดับ ในตอนท้ายของค่ายฤดูร้อนทักษะการฟังและการพูดภาษาจีนของผู้เริ่มต้นและผู้เริ่มต้นจะดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญและพวกเขาจะสามารถควบคุมจังหวะของตัวอักษรจีนและเขียนตัวอักษรจีนได้อย่างอิสระ นักเรียนระดับกลางและระดับสูงของครอบครัวจะสามารถแสดงออกภาษาจีนของพวกเขาได้ในส่วนใหญ่และทักษะการอ่านและการเขียนขนาดของพวกเขาจะได้รับการปรับปรุงด้วยเช่นกัน。

นอกจากสามชั่วโมงของการเรียนภาษาจีนเร่งรัดในช่วงเช้า, เราได้จัดความหลากหลายของหลักสูตรและกิจกรรมเพื่อเพิ่มการเรียนรู้ของนักเรียนและเพิ่มความสนใจในการเรียนรู้ภาษาจีนเช่น เรียนปฏิบัติภาษาจีนใจเช่นการพัฒนาคําศัพท์, การแสดงละคร, การอภิปรายเรื่องเหตุการณ์ปัจจุบัน, การออกกําลังกายจีนกลางแจ้งเช่นการมอบหมายในมหาวิทยาลัย, การแข่งขันเกมพิพิธภัณฑ์, และการจําลองการออกกําลังกายคําถามจริงสําหรับการทดสอบความชํานาญภาษาจีนนานาชาติของ Hsk. นอกจากนี้ทุกคืนเราจัดแบบหนึ่งต่อหนึ่งสอนภาษาจีนเพื่อให้นักเรียนมีโอกาสมากขึ้นในการทบทวนและการปฏิบัติ。
 
ซัมเมอร์แคมป์ของเรา สร้างสภาพแวดล้อมที่จีนทั้งหมดและทุกสภาพอากาศแช่ประสบการณ์ให้นักเรียนมีโอกาสที่จะเรียนรู้ภาษาจีนจากระยะไกลและโต้ตอบกับแต่ละอื่นๆในเวลาจริง。

ซัมเมอร์แคมป์2563

ชั้นเรียนที่ดีและคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ

นักเรียนของเรามาจากทั่วทุกมุมโลกและอายุของนักเรียนส่วนใหญ่จะอยู่ระหว่าง 10 ถึง 17 ปี นักเรียนจะได้รับการทดสอบความรู้ภาษาจีนที่ครอบคลุม,ในวันแรกของการเข้าค่ายทีมการสอนของเราจะผ่านการทดสอบและเข้าใจความรู้ของนักเรียนก่อนเข้าค่าย, เราจะควบคุมจำนวนนักเรียนในแต่ละชั้นเรียนเพื่อให้นักเรียนแต่ละคนสามารถพูดถามคำถามและมีส่วนร่วมในการโต้ตอบให้มากที่สุดในชั้นเรียนและทำให้นักเรียนแต่ละคนได้รับความสนใจจากอาจารย์มากพอเพื่อให้ครูสามารถเข้าใจนักเรียนแต่ละคนในเวลา ,ระดับความเชี่ยวชาญของความรู้ของนักเรียนแต่ละคน อัตราส่วนครูต่อนักเรียน 1 ถึง 5


หลังจากสะสมประสบการณ์การสอนค่ายฤดูร้อนมาหลายปีเราได้จัดตั้งทีมสำหรับมีครูที่มีการศึกษาสูง,ครูทุกคนมีพื้นฐานระดับมืออาชีพของ "ภาษาจีนเป็นภาษาต่างประเทศ" ครูใช้วิธีการสอนที่สรุปจากประสบการณ์การสอนจริงหลายปีและใช้วิธีการสอนที่หลากหลายเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับผลการเรียนที่ดีที่สุด。

จากการศึกษาค่ายฤดูร้อนทั้งหมดเราสัญญาว่านักเรียนจะก้าวหน้าอย่างชัดเจนและฝึกฝนวิธีการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์และเพิ่มความมั่นใจและแรงจูงใจในการเรียนภาษาจีนต่อไป หลังจากผ่านการสอบครั้งสุดท้ายนักเรียนจะได้รับใบรับรองสุดท้าย นอกจากนี้ครูจะส่งสำเนารายงานสรุปการเรียนรู้ของนักเรียนไปยังผู้ปกครองแต่ละคนซึ่งจะช่วยให้ผู้ปกครองเข้าใจเนื้อหาและผลการเรียนรู้ของนักเรียน

บรรยากาศภายในห้องเรียน

ซัมเมอร์แคมป์2563

มีห้องเรียนหลายแบบในที่ตั้งแคมป์เช่นห้องเรียนเล็ก ๆ ที่เงียบสงบ ห้องเรียนมัลติมีเดีย และห้องเรียนอื่น ๆ ในเวลาเดียวกันแต่ละห้องเรียนมีการติดตั้งเครื่องทำความร้อนและความเย็น มีขนมขบเคี้ยวผลไม้และน้ำแร่ไว้ให้ในช่วงพัก ในเวลาเดียวกันให้นักเรียนจากต่างประเทศได้สัมผัสกับบรรยากาศการเรียนรู้ของมหาวิทยาลัยจีน

สิ่งอำนวยความสะดวกในหมาวิทยาลัยครบครันรวมไปถึงความปลอดภัย

ทุก ๆ ปีค่ายฤดูร้อนของเราจัดคล้ายกับวิทยาเขตของสถาบันการเรียนรู้ระดับสูงในเซี่ยงไฮ้ซึ่งติดอันดับที่ดีที่สุดในประเทศ สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ของโรงเรียนสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตสิ่งอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในประเทศ

ค่ายฤดูร้อนนี้ช่วยให้มั่นใจว่านักเรียนที่เข้าร่วมค่ายฤดูร้อนจากต่างประเทศมีวันหยุดที่มีความสุขและมีความหมายในค่ายที่ปลอดภัยสะดวกสบายและสวยงาม

  ซัมเมอร์แคมป์2563

ซัมเมอร์แคมป์2563    สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาต่าง ๆ เช่นโรงยิมสนามกีฬาลู่และสนามสนามเทนนิส สนามบาสเก็ตบอล ห้องปิงปองสนามแบดมินตัน สนามฟุตบอลสระว่ายน้ำ ฯลฯ


ในแง่ของอาหาร จะมีโรงอาหารและร้านอาหารที่ปลอดภัยและถูกสุขลักษณะที่มีรสชาติแตกต่างกันโรงเรียนควบคุมคุณภาพอาหารและความปลอดภัยของอาหารอย่างเคร่งครัด


สิ่งอํานวยความสะดวกที่อาศัยอยู่ในโรงเรียนมีดังนี้: ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านหนังสือ, ร้านขายสินค้ากีฬา, ร้านผลไม้, คาเฟ่, เบเกอรี่, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านชานม, ธนาคาร, ที่ทําการไปรษณีย์, ร้านจัดส่งและอื่นๆ。
มีให้บริการตลอด 24  ชั่วโมง

ซัมเมอร์แคมป์2563ซัมเมอร์แคมป์2563

 ที่พักสุดหรูและปลอดภัย

นักเรียนของซัมเมอร์แคมป์จะพักอยู่ในโรงแรมในเครือของมหาวิทยาลัยและมาตรฐานโรงแรมที่พักคือมาตรฐานสี่ดาว

ซัมเมอร์แคมป์2563

ซัมเมอร์แคมป์2563   

ซัมเมอร์แคมป์2563

ซัมเมอร์แคมป์2563

ที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ในโรงเรียนและบริหารงานโดยโรงเรียนเปิดเฉพาะสำหรับนักเรียนครูและผู้ปกครองที่มาโรงเรียนเพื่อมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ในขณะเดียวกันพนักงานโรงแรมก็เป็นพนักงานของโรงเรียนทุกคนจริงจังและมีความรับผิดชอบปลอดภัยและเชื่อถือได้


ห้องพักของนักเรียนได้รวมเป็นห้องคู่และมาตรฐานการตกแต่งห้องเป็นมาตรฐานโรงแรมสี่ดาวแต่ละห้องมีโทรทัศน์แอลซีดีเครื่องทำความร้อนและความเย็นเครื่องปรับอากาศโทรศัพท์แบบจ่ายเงินห้องสุขาแยกและฝักบัวอาบน้ำน้ำร้อนตลอด 24 ชั่วโมงน้ำดื่มฟรีทุกวัน และวายฟาย


จุดเด่นซัมเมอร์แคมป์

1กิจกรรมและวัฒนธรรมที่สนุกสนาน

"การเรียนรู้" และ "การเล่น" จะมีความสมดุลอย่างเต็มที่ทั่วทั้งค่าย นอกเหนือจากหลักสูตรภาษาจีนแล้วเรายังได้จัดทัวร์นอกสถานที่ที่มีสีสันและกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่มีสีสันสำหรับนักเรียนเพื่อช่วยให้นักเรียนเข้าใจประวัติศาสตร์และประเพณีท้องถิ่นสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและวัฒนธรรมในระยะสั้น เราหวังว่านักเรียนจะไม่เพียง แต่มีความเข้าใจที่ลึกซึ้งและลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมจีนเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาเรียนรู้ภาษาจีนโดยการติดต่อวัฒนธรรมจีนโบราณเพิ่มความสนใจและแรงจูงใจในการเรียนภาษาจีน การเรียนรู้。


2ทัศนศึกษาระยะสั้น

หางโจว ปักกิ่งและหนานจิงเป็นเมืองโบราณที่มีภูมิหลังทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ลึกซึ้งซึ่งช่วยให้นักเรียนได้ชื่นชมทิวทัศน์ธรรมชาติแบบคลาสสิกที่งดงามรวมถึงความรู้สึกและเข้าใจภูมิทัศน์ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมจีนโบราณ ในระหว่างการเดินทางนี้ไกด์สองภาษามืออาชีพจะอธิบายกระบวนการทั้งหมดให้กับนักเรียน

 

1)การชมทิวทัศน์
- "ตลาดวัดเทพเจ้าเมือง" ซึ่งเป็นศูนย์กลางของเมืองเก่าของเซี่ยงไฮ้มีชื่อเสียงและขนมขบเคี้ยวสไตล์เซี่ยงไฮ้หลากหลายชนิด
- สวนชาของหมู่บ้านหลงจิ่งที่ผลิตชาหลงจิ่งเพื่อสัมผัสและเข้าใจวัฒนธรรมชาที่เป็นเอกลักษณ์ของจีน
- พระราชวังหลวงแห่งราชวงศ์ชิงและพระราชวังหลวงแห่งฤดูร้อน。
- ปีนกำแพงเมืองจีนมู่เถียนยู ขึ้นรถเคเบิ้ลและประสบการณ์การเล่นสกี


2)สถานที่ทางประวัติศาสตร์
- วัดโบราณเก่าแก่อายุหนึ่งพันปี "วัดหลิงหยิน" และรูปปั้นหินแกะสลักของสมบัติศิลปะถ้ำพุทธโบราณ "เฟยหลายเฟิง"。
- ปีนกําแพงเมืองโบราณของราชวงศ์หมิง ซึ่งเป็นเมืองโบราณที่ยาวที่สุดในโลกและเก็บรักษาไว้อย่างดี เยี่ยมชม China Gate ซึ่งเป็นหนึ่งในประตูราชวงศ์หมิง ซึ่งเป็นหนึ่งในประตูเมืองโบราณที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศจีน。
- เยี่ยมชมพระราชวังต้องห้ามพระราชวังแห่งจักรพรรดิของราชวงศ์หมิงและราชวงศ์ชิงที่มีพระราชวังกว่า 70 แห่งและบ้านกว่า 9,000 หลัง。
- สุสาน Xiaoling แห่งราชวงศ์หมิงสุสานของราชวงศ์หมิงจู้หยวนจางความสำเร็จสูงสุดของสถาปัตยกรรมและงานแกะสลักหินในต้นราชวงศ์หมิง。
- เยี่ยมชม Temple of Heaven แท่นบูชาที่จักรพรรดิแห่งราชวงศ์หมิงและชิงเสียสละเพื่อฝนและอธิษฐานเผื่อการเก็บเกี่ยว。


3)ชื่นชมทิวทัศน์ธรรมชาติ
- ล่องเรือในแม่น้ำหวงผู่และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของทั้งสองด้านของแม่น้หวงผู่ในตอนเย็น。
- ล่องแพในทะเลสาบตะวันตกตามทางเพื่อชมทะเลสาบและภูเขาที่สวยงามและสถานที่น่าสนใจมากมาย。
- ทำเนียบประธานาธิบดีนานกิงซึ่งเป็นกลุ่มอาคารที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่สุดในซากสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ของจีน。
- แพลตฟอร์มการรับชมที่สูงที่สุดที่ผู้คนทั่วโลกเข้าถึงได้จากพาวิลเลียนพาเที่ยวพาชมที่ชั้น 100 ของศูนย์การเงินโลกเซี่ยงไฮ้。


4)สัมผัสวัฒนธรรมจีน

- พิพิธภัณฑ์เซี่ยงไฮ้พิพิธภัณฑ์ระดับโลกของศิลปะจีนโบราณ การประดิษฐ์ตัวอักษรและภาพวาด。
- พิพิธภัณฑ์นานกิงซึ่งเป็นหนึ่งในสามของพิพิธภัณฑ์ที่สำคัญของจีนมีสมบัติล้ำค่าและโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมมากมาย。
- พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมการดื่มชาจีนเรียนรู้เกี่ยวกับชาและเทคนิคการชงชาแบบดั้งเดิม。
- วัดขงจื้อวัดที่อุทิศให้และนมัสการขงจื๊อซึ่งเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของมณฑลเจียงหนานโบราณ。
- เยี่ยมชมสวนสนุก ซงเฉิงและชมการแสดงดนตรีและการแสดงรําขนาดใหญ่。 


3กิจกรรมนอกเวลาเลิกเรียน

เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับชีวิตในค่ายฤดูร้อนและใช้ช่วงวันหยุดเต็มเราได้จัดกิจกรรมนอกหลักสูตรให้กับนักเรียน ตัวอย่างเช่นกิจกรรมกีฬาทุกคนสามารถเข้าร่วมฟุตบอลบาสเก็ตบอลวอลเลย์บอลแบดมินตันเทนนิสเทเบิลเทนนิสและอื่น ๆ เราจะจัดนักเรียนให้ไปดูหนังเพื่อดูหนังจีน นอกจากนี้เพื่อให้นักเรียนเข้าใจและซึมซับเนื้อหาของชั้นเรียนภาษาจีนได้ดีขึ้นเราจึงจัดชั้นเรียนด้วยตนเองทุกเย็นเพื่อให้นักเรียนทำการบ้านที่ได้รับมอบหมายจากครูและฝึกเขียนตัวอักษรจีน ครูประจำชั้นเรียนด้วยตนเองจะตอบปัญหาที่นักเรียนพบในการทำการบ้านและช่วยนักเรียนรวบรวมความรู้ที่ได้เรียนรู้


4、สภาพแวดล้อมของค่ายที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย

เซี่ยงไฮ้: แตกต่างจากค่ายฤดูร้อนอื่น ๆ ในเซี่ยงไฮ้นักเรียนของเราจะอยู่ในวิทยาเขตที่สวยงามและปลอดภัยของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในเซี่ยงไฮ้พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนและการใช้ชีวิตทุกประเภทในวิทยาเขต ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกคนใช้ค่ายฤดูร้อนในค่ายที่ปลอดภัยสะดวกสบายและอบอุ่น。


5、ที่พักสะดวกสบายและปลอดภัย


นักเรียนจะพักในห้องคู่มาตรฐานระดับสี่ดาวในโรงแรมของมหาวิทยาลัยที่สะอาดและสะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตที่สมบูรณ์พร้อมเฟอร์นิเจอร์เครื่องปรับอากาศเคเบิลทีวีอินเทอร์เน็ตไร้สายห้องน้ำและห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมในวิทยาเขตนั้นไม่เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าเท่านั้นรับนักเรียนและนักวิชาการเยี่ยมชมที่เข้าร่วมในโครงการซัมเมอร์แคมป์。6、ตัวเลือกการรับประทานอาหารอย่างมากมาย

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าจัดในห้องอาหารของโรงแรม อาหารจีนและอาหารเย็นจัดในโรงอาหารของโรงเรียนมีโรงอาหารหลายแห่งในโรงอาหารแต่ละแห่งมีอาหารจีนและตะวันตกสไตล์กึ่งบุฟเฟ่ต์อาหารมีหลากหลายประเภทที่มีรสนิยมแตกต่างกันให้ทุกคนเลือก เมื่อออกไปข้างนอกจะมีการเตรียมการชิมแบรนด์ดังและร้านอาหารยอดนิยมในเซี่ยงไฮ้ นอกจากนี้เรายังมีน้ำแร่บรรจุขวดให้นักเรียนฟรีทุกวัน


 

7、วิทยาเขตที่มีอุปกรณ์ครบครัน

โรงเรียนมีห้องเรียนมัลติมีเดียขั้นสูงสนามบาสเก็ตบอลสนามวอลเลย์บอลห้องแบดมินตันสนามฟุตบอลห้องโถงเทเบิลเทนนิส ฯลฯ โรงพยาบาลของโรงเรียนมีทีมแพทย์และอุปกรณ์การแพทย์ (24 ชั่วโมง ) ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ธนาคารในวิทยาเขต ที่ทำการไปรษณีย์วิทยาเขต คนเฝ้าประตู24 ชั่วโมง ฯลฯ พร้อมให้บริการตามความต้องการของนักเรียนในทุกด้านของชีวิต


หางโจว / ปักกิ่ง / หนานจิง: ในระหว่างทัวร์ระยะสั้นเราจัดให้นักเรียนพักในโรงแรมที่สะดวกสบายคุณภาพสูงตามมาตรฐานสี่ดาวในท้องถิ่นนักเรียนยังมีโอกาสได้ลิ้มลองอาหารพื้นเมือง

 

8บริการที่มีคุณภาพ

เพื่อให้ชีวิตค่ายของนักเรียนสะดวกยิ่งขึ้นเราให้บริการดังต่อไปนี้ฟรี:


-- ที่ปรึกษาด้านชีวิตพร้อมนักเรียนตลอดการเดินทางและสามารถโทรติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดและการสะสมประสบการณ์ค่ายฤดูร้อนในปีก่อนหน้า,ภารกิจหลักของผู้ให้คำปรึกษาคือการรับรองความปลอดภัยของนักเรียนและช่วยเหลือนักเรียนในการแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่พบในชีวิต ,พวกเขาเป็นมิตรมีความกระตือรือร้นและง่ายต่อการเข้าร่วมพูดภาษาอังกฤษและภาษาอื่น ๆ ได้ดีงานบริการของพวกเขาแทรกซึมในทุกด้านของค่ายฤดูร้อนทำให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ชีวิตในค่ายที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้นักเรียนหลายคนที่ออกจากบ้านเป็นครั้งแรก . พวกเขาจะสื่อสารกับนักเรียนในภาษาจีนในชีวิตประจำวันให้มากที่สุดเพื่อให้นักเรียนสามารถฝึกอบรมภาษาหลังเลิกเรียน, อัตราส่วนของผู้ให้คำปรึกษาชีวิตต่อนักเรียนคือ 1: 4

-- รถรับส่งสนามบิน 24 ชั่วโมง
-- บริการซักรีดเป็นประจำ
-- ออกเอกสารสนับสนุนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการยื่นขอวีซ่าจีน
-- การดูแลหนังสือเดินทางและเงินในกระเป๋า

 

เงื่อนไขการลงทะเบียน

-- อายุตั้งแต่ 8-18ปี,ไม่จำกัดสัญชาติ。
-- ร่างกายแข็งแรง
-- ยินดีปฏิบัติตามคำแนะนำและการจัดการของหัวหน้าค่ายฤดูร้อน
-- มีความสนใจในด้านภาษาจีน
-- มีความสามารถในการปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่
-- ไม่มีพื้นฐานภาษาจีนก็สามารถลงทะเบียนได้

ราคาของค่ายซัมเมอร์แคมป์ ปี 2020

รอบหนึ่ง: 23 มิถุนายน - 8 กรกฎาคม / 20,500หยวน (95,000 บาท)

16 วัน: เซี่ยงไฮ้+ หางโจว、เที่ยวโจวจวง

รอบสอง: 4 กรกฎาคม -21 กรกฎาคม / 22,800หยวน (105,000 บาท)

18 วัน: เซี่ยงไฮ้+ หางโจว、เที่ยวโจวจวง

รอบสาม: 7 กรกฎาคม - 24  กรกฎาคม / 23,800หยวน (110,000บาท)

18 วัน: เซี่ยงไฮ้ + เที่ยวปักกิ่ง

รอบสี่: 19 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม / 23,000หยวน (106,000บาท)

17 วัน: เซี่ยงไฮ้ + เที่ยวปักกิ่ง

รอบห้า: 23 กรกฎาคม - 7 สิงหาคม / 20,500人民币(95,000 บาท)

16 วัน: เซี่ยงไฮ้ + หนานจิง、เที่ยวโจวจวง


ส่วนลดพิเศษ

ลงทะเบียนและชำระเงินเสร็จสิ้นก่อนวันที่ 31 มิถุนายน  รับส่วนลด 1,000 หยวน
พี่น้องสมัครพร้อมกัน  รับส่วนลด 500 หยวน ต่อคน
สมัครพร้อมกันสามคนขึ้นไป  รับส่วนลด 1000หยวน ต่อคน
ลูกค้าเก่า  รับส่วนลด 1,000 หยวน


Tag:ซัมเมอร์แคมป์ ค่ายฤดูร้อน ค่ายฤดูหนาว , วินเทอร์แคมป์ Summer-camp Winter Camp in China ค่ายฤดูร้อนของจีน ซัมเมอร์แคมป์ประเทศจีน ค่ายฤดูหนาวของจีน, วินเทอร์แคมป์ประเทศจีน