South China University of Technology 华南理工大学


เมือง: กวางโจว

ทุนเรียนต่อจีน:

一、ทุนรัฐบาลจีน:
1. ฟรีค่าลงทะเบียน、ค่าเรียนและค่าที่พัก;
2. มีค่าครองชีพรายเดือนให้。ปริญญาโท:3,000  หยวนต่อเดือน;ปริญญาเอก:3,500  หยวนต่อเดือน;
3. มีประกันให้ฟรี。

二、ทุนมณฑลกวางตุ้ง:
ปริญญาเอก: 30000 หยวน
ปริญญาโท: 20000 หยวน
ปริญญาตรี: 10000 หยวน


三、ทุนนักเรียนดีเด่น:
ปริญญาตรี
ระดับหนึ่ง:ฟรีค่าเรียนสี่ปี
ระดับสอง:ฟรีค่าเรียน 50%
ระดับสาม:ฟรีค่าเรียนในสองปีแรก 50% 

ปริญญาโท
ระดับหนึ่ง:ฟรีค่าเรียนสี่ปี
ระดับสอง:ฟรีค่าเรียน 50%
ระดับสาม:ฟรีค่าเรียนในสองปีแรก 50% 


ประวัติของมหาวิทยาลัย:
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเซาท์ไชน่าเป็นมหาวิทยาลัยสำคัญแห่งชาติภายใต้กระทรวงศึกษาธิการโดยตรงตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวเมืองประวัติศาสตร์ทางตอนใต้ของประเทศจีนและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีอารยธรรมแห่งแรก วิทยาเขตแบ่งออกเป็นสามวิทยาเขตวิทยาเขตอู่ซาน ตั้งอยู่ใน เขตเทียนเหอ, เมืองกวางโจวและ University City Campus ตั้งอยู่ในเมืองมหาวิทยาลัยกวางโจว, พันยู วิทยาเขตกวางโจว ที่สร้างขึ้นใหม่ให้บริการเป็นมหาวิทยาลัยระดับชาติวิทยาเขตแห่งชาติกวางตุ้งฮ่องกงและมาเก๊าเบย์, มณฑลกวางตุ้ง โครงการที่สำคัญของกวางโจวตั้งอยู่ในพื้นที่หลักของธนาคารทางตอนใต้ของเมืองนวัตกรรมใน Panyu District ตั้งอยู่ในเมืองซูเปอร์เกตเวย์ "เมืองเข็มขัดและถนน" ศูนย์กลางการขนส่งที่สำคัญของ "พื้นที่กว่างโจว - ฮ่องกง - มาเก๊า - ฮ่องกง - มาเก๊า - ฮ่องกง . ทั้งสามวิทยาเขตเสริมซึ่งกันและกันทำให้มันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่จะศึกษา


      โรงเรียนมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีถิ่นกำเนิดในมณฑลกวางตุ้งโรงเรียนอุตสาหกรรม Class A แห่งแรกก่อตั้งขึ้นในปี 2461 ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี 2495 มันเป็นหนึ่งใน "วิทยาลัยวิศวกรรมสี่แห่ง" ในประเทศจีนใหม่และสามารถเป็นผู้บุกเบิกการศึกษาวิศวกรรมขั้นสูงในประเทศจีน ในปี 1960 โรงเรียนได้รับการจัดอันดับให้เป็นหน่วยขั้นสูงของแนวหน้าด้านวัฒนธรรมและการศึกษาของจีนและกลายเป็นมหาวิทยาลัยสำคัญระดับชาติในปีเดียวกันในปี 1981 มันกลายเป็นชุดแรกของหน่วยการศึกษาระดับปริญญาเอกและปริญญาโทในประเทศจีน ในปี 2544 เขาเข้าสู่การก่อสร้างมหาวิทยาลัยระดับสูงของจีน ("โครงการ 985") ในปีที่ผ่านมาโรงเรียนมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วตั้งแต่ปี 2012 มันได้เข้าสู่ 500 อันดับแรกของ "การจัดอันดับมหาวิทยาลัยวิชาการ" ของวิทยาศาสตร์ที่อ่อนนุ่มตั้งแต่นั้นมามีขั้นสูง 100 สถานที่ทุกสองปีอันดับ 201-300 ในปี 2018 ในเวลาเดียวกัน มหาวิทยาลัยอันดับที่ 16 ในจีนแผ่นดินใหญ่ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2563 ของนิวส์ยูเอสอันดับ 25 สูงกว่าปีที่แล้วในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกที่ประกาศในเวลาเดียวกันโรงเรียนมีทั้งหมด 10 สาขาวิชาที่อยู่ในรายการสั้น ๆ ในหมู่พวกเขาวิทยาศาสตร์การเกษตรวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์และวิศวกรรมก้าวหน้าไปด้านบน 50 และ 7 สาขาอยู่ในหมู่ 100 อันดับแรกของโลก ปัจจุบันโรงเรียนได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลว่า "Top Four Global University Rankings" ซึ่งจัดอยู่ในอันดับต้น ๆ ของมหาวิทยาลัยชั้นนำของจีนและมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก


       หลังจาก 66 ปีของการก่อสร้างและการพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งประเทศจีนตอนใต้ได้กลายเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยที่ครบวงจรที่มีความเชี่ยวชาญในการทำงานวิทยาศาสตร์แบบบูรณาการและการแพทย์และการประสานงานการพัฒนาสาขาวิชาเช่นการจัดการเศรษฐศาสตร์วรรณกรรมกฎหมายและการแพทย์ โรงเรียนในปัจจุบันมีวิทยาลัย 32 แห่งโดยมี 31 สาขาวิชาแรกที่ได้รับอนุญาตสำหรับการศึกษาระดับปริญญาเอก, 39 สาขาวิชาแรกที่ได้รับอนุญาตสำหรับการศึกษาระดับปริญญาโท, 5 หมวดหมู่ปริญญาเอกวิศวกรรมและ 23 ระดับมืออาชีพระดับปริญญาโทอนุญาต โรงเรียนมีความแข็งแกร่งในสาขาวิชามีสาขาวิชาทั้งหมด 9 สาขาที่อยู่ในอันดับ 1% ของการจัดอันดับ ESI ทั่วโลกในหมู่พวกเขาวิศวกรรมเคมีวัสดุเคมีและวิทยาศาสตร์การเกษตรได้เข้ามาอยู่อันดับ 1 ของการจัดอันดับ ESI ระดับโลก ในแง่ของสาขาวิชาจำนวนนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกอยู่ในอันดับที่ห้าในบรรดามหาวิทยาลัยของจีน โรงเรียนมีเงื่อนไขที่ดีสำหรับโรงเรียนวิ่งสภาพแวดล้อมการสอนที่ยอดเยี่ยมการจัดการทางวิชาการที่เข้มงวดและยึดมั่นในเป้าหมายการฝึกอบรมที่มีคุณภาพสูง "นวัตกรรมสามประการ (นวัตกรรมความคิดสร้างสรรค์ผู้ประกอบการ)" และความสามารถด้านนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมกับอาชีพนานาชาติ นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงเรียนโรงเรียนได้ฝึกฝนนักเรียนระดับอุดมศึกษามากกว่า 400,000 คนและศิษย์เก่าจำนวนมากกลายเป็นกระดูกสันหลังของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจีนผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียง


โรงเรียนได้รับการคัดเลือกนักเรียนต่างชาติมาตั้งแต่ปี 1960 ในปี 2004 วิทยาลัยการศึกษานานาชาติได้ก่อตั้งขึ้นซึ่งได้ทำการฝึกอบรมนักเรียนต่างชาติทั้งหมด 18,385 คนโดย 55% เป็นนักเรียนนักวิชาการ ปัจจุบันมีนักศึกษาต่างชาติ 2,425 คนโดย 56% มาจาก 122 ประเทศ โรงเรียนได้รับรางวัลฐานการสาธิตระดับชาติชุดแรกสำหรับการศึกษาในประเทศจีนและมหาวิทยาลัยรับรองคุณภาพชุดแรกสำหรับการศึกษาในประเทศจีน。
สาขาวิชาทั้งหมดของโรงเรียนเปิดรับนักเรียนต่างชาติและพึ่งพาสาขาวิชาที่โดดเด่นและสาขาวิชาของโรงเรียนเพื่อสร้างลักษณะและสาขาวิชาแบรนด์ที่ตอบสนองความต้องการของนักเรียนต่างชาติปัจจุบันมีสาขาวิชาภาษาอังกฤษทั้งหมด 16 หลักสูตรเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษทั้งหมดกว่า 300 หลักสูตร ระบบการฝึกอบรมนักศึกษาต่างชาติระดับปริญญาโท ซึ่งรวมถึงการพัฒนาหลักสูตร MOOC ทั้งหมดภาษาอังกฤษครั้งแรก "ภาษาและวัฒนธรรมจีน" ในมหาวิทยาลัยของจีนแผ่นดินใหญ่และหลักสูตรทางวัฒนธรรมสองหลักสูตรได้รับรางวัลหลักสูตรแบรนด์เนมที่กระทรวงศึกษาธิการสอนให้กับนักเรียนในประเทศจีนเป็นภาษาอังกฤษ นักศึกษาต่างชาติที่โดดเด่นซึ่งได้รับการปลูกฝังจากวิทยาลัยยังคงปรากฏตัวต่อไปรวมถึงผู้ที่ได้รับการตีพิมพ์เอกสารผลกระทบสูงในวารสาร SCI ซึ่งทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่อาวุโสในประเทศของตนและเป็นผู้บริหารในองค์กรขนาดใหญ่


โรงเรียนให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการผสมผสานของหลายวัฒนธรรมและใช้การสร้าง "เข็มขัดและถนน" เป็นโอกาสในการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและการเรียนรู้ร่วมกันของวัฒนธรรมจีนและต่างประเทศอย่างแข็งขันและส่งเสริมการชนกันของหลายวัฒนธรรมและการรวมความคิด ตอนนี้เราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวกับมหาวิทยาลัยมากกว่า 200 แห่งและสถาบันการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในต่างประเทศ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการจัดตั้งสถาบันขงจื่อสามแห่งกับมหาวิทยาลัยแลงคาสเตอร์ในสหราชอาณาจักร, มหาวิทยาลัยไอดาโฮในสหรัฐอเมริกา, กลุ่ม Audi เยอรมัน, สภาเมือง Ingolstadt และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Ingolstadt
คณะของปริญญาตรี

หลักสูตรภาษาจีนสำหรับนักศึกษานานาชาติที่มหาวิทยาลัยจะถูกดำเนินการในการลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรพิเศษ
หลักสูตรพื้นฐานสำหรับปีแรกของการศึกษาตามโปรแกรมการฝึกอบรมขนาดใหญ่
ก่อนจบปีหนึ่งตามวิทยาลัยต่างๆแบ่งโปรแกรมตามการจัดอันดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน
เริ่มต้นปีสองเข้าเรียนสาขาที่เกี่ยวข้อง โปรดสมัครตามหมวดหมู่ที่สำคัญของการรับสมัคร


วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์: เครื่องกล, สถาปัตยกรรม, พลเรือน (จีน), การขนส่ง, วิศวกรรมโยธา (ภาษาอังกฤษ), ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์, ไฟฟ้า, ระบบอัตโนมัติ, วัสดุ, เคมีและเภสัชกรรม, วิทยาศาสตร์การอาหารและวิศวกรรม, วิศวกรรมที่มีน้ำหนักเบา, ทรัพยากรและวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์, ไมโครอิเล็กทรอนิคส์, ชีวการแพทย์

ศิลปศาสตร์: การบริหารจัดการธุรกิจ, การบัญชี, การบริหาร, ภาษาอังกฤษธุรกิจ, ญี่ปุ่น, การฝึกอบรมกีฬา, คอมพิวเตอร์, วิศวกรรมซอฟต์แวร์, วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, เศรษฐศาสตร์, เศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศและการค้า, E-Commerce, การจัดการการท่องเที่ยว, วารสารศาสตร์และการสื่อสาร, กฎหมาย


ศิลปะและการออกแบบ: การแสดงดนตรี, ดนตรี, เต้นรำ, การออกแบบอุตสาหกรรม, การออกแบบสิ่งแวดล้อม, การออกแบบผลิตภัณฑ์, การออกแบบเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย, การศึกษานานาชาติของจีน


เงื่อนไขของปริญญาตรี:

1. ต้องมีวุฒิการศึกษาของโรงเรียนมัธยมหรือหลักสูตรเทียบเท่าทุกวิชา จะต้องผ่านเกณฑ์ที่ทางโรงเรียนกำหนดไว้และสามารถส่งใบรับรองก่อนจบการศึกษา (ใบรับรองจบการศึกษาโรงเรียนมัธยมฉบับจริงจะต้องส่งหลังจากที่เข้ารับการศึกษา)


2. ข้อกําหนดสําหรับการเรียนการสอนภาษาจีน(ใบรับรองความสามารถทางภาษาจะต้องยังคงถูกต้องในเวลาของการรับเข้าเรียน):
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมและสถาปัตยกรรมจําเป็นต้องเข้าถึงระดับ HSK 4 180 คะแนนขึ้นไป.
ศิลปศาสตร์, ศิลปะและการออกแบบสาขาวิชาต้องเข้าถึง HSK 5  180 คะแนนขึ้นไป.


3. หลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีความเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ (ต้องมีใบรับรองความสามารถทางภาษาอยู่ตอนเวลาที่เข้าเรียน)TOEFL IBT68 ขึ้นไป และ IELTS 5.5 ขึ้นไป  การยกเว้นจากการส่งใบรับรองความสามารถด้านภาษาอังกฤษจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้:

นักเรียนที่มีภาษาพื้นเมืองเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก

นักเรียนที่มีคุณสมบัติสูงสุดสําหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษจะต้องส่งหลักฐานการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ


4. หากคะแนน HSK ไม่ตรงตามเงื่อนไขการรับสมัครคุณสามารถเรียนหลักสูตรภาษาจีนได้ที่สถาบันการศึกษานานาชาติจนกว่าคุณจะได้รับใบรับรองระดับภาษาจีนที่สอดคล้องกันก่อนที่คุณจะสามารถเข้าศึกษาวิชาชีพ


5. นักเรียนที่สมัครเข้าเรียนวิชาเอกศิลปะต้องส่งซีดีหรือดีวีดีการแสดงสด นักเรียนที่สมัครเข้าเรียนวิชาเอกสถาปัตยกรรมต้องส่งผลงานสองชิ้นพร้อมกับธีมของตัวละครและภาพนิ่ง นักเรียนที่สมัครสาขาวิชาออกแบบจะต้องส่งผลงานออกแบบสองชิ้น


6. ภายในสองสัปดาห์ของการลงทะเบียนนักเรียนที่ได้ลงทะเบียนแล้วมีสิทธิ์ที่จะขอเปลี่ยนคณะ


7. แบบฟอร์มตรวจร่างกายฉบับจริงต้องกรอกเป็นภาษาจีนหรือภาษาอังกฤษเท่านั้น


ระยะเวลาที่เปิดรับสมัคร

หมดเขตรับสมัคร30 มิถุนายนของทุกปี

เวลาเปิดเทอม9 เดือนกันยายนของทุกปีเวลาที่ระบุอยู่ในกับจดหมายรับสมัคร


คณะของปริญญาโท

มหาวิทยาลัยจะเปิดให้นักศึกษาต่างชาติในวิศวกรรมวิทยาศาสตร์และอื่น ๆ 9 ประเภทรับสมัครการศึกษาระดับปริญญาโท (การศึกษาระดับปริญญาหมายถึงแบบดั้งเดิมในปรัชญา, เศรษฐศาสตร์, กฎหมาย, การศึกษา, วรรณกรรม, วิทยาศาสตร์, วิศวกรรม, การจัดการและสาขาวิชาอื่น ๆ ตั้งองศา, การศึกษาวิจัยเชิงให้ความสนใจกับนวัตกรรมทางวิชาการ)

วิทยาศาสตร์: วิศวกรรมเครื่องกลวิศวกรรมไฟฟ้าและอุณหพลศาสตร์วิศวกรรมประวัติศาสตร์และทฤษฎีสถาปัตยกรรมการออกแบบทฤษฎีสถาปัตยกรรมวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสถาปัตยกรรมการวางผังเมืองและชนบทสถาปัตยกรรมภูมิกลศาสตร์วิศวกรรมโยธาวิศวกรรมถนนและรถไฟวิศวกรรมข้อมูลการจราจรและ การควบคุมการวางแผนและการจัดการการขนส่งวิศวกรรมทางเรือและทางทะเลวงจรและระบบสนามแม่เหล็กไฟฟ้าเทคโนโลยีไมโครเวฟวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสารวิศวกรรมพลังงานอุณหพลศาสตร์วิศวกรรมวิศวกรรมไฟฟ้าวิศวกรรมควบคุมวิทยาศาสตร์วิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์เคมี (สูง) เคมีโมเลกุลและฟิสิกส์), วิศวกรรมชีวการแพทย์, วัสดุศาสตร์และวิศวกรรมเคมี, วิศวกรรมเคมีและเทคโนโลยี, วิศวกรรมน้ำตาล, วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมอาหาร, วิศวกรรมเยื่อและกระดาษ, วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมชีวมวล, คณิตศาสตร์พื้นฐาน, คณิตศาสตร์เชิงคำนวณ, ทฤษฎีความน่าจะเป็น และสถิติทางคณิตศาสตร์คณิตศาสตร์ประยุกต์การวิจัยการปฏิบัติการและไซเบอร์เนติกส์อะคูสติกทัศนศาสตร์วิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีวิศวกรรมซอฟต์แวร์วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและวิศวกรรมชีววิทยาชีววิทยาวิศวกรรมการหมักอิเล็กทรอนิกส์ทางกายภาพ

คณะแพทยศาสตร์: ชีววิทยา (ชีววิทยาเซลล์), วิศวกรรมชีวการแพทย์ (วัสดุชีวการแพทย์, วิศวกรรมเนื้อเยื่อ, Nanomedicine และการแพทย์ภาพ)

ศิลปศาสตร์: วิทยาศาสตร์การจัดการและวิศวกรรม, การบัญชี, การจัดการธุรกิจ, เศรษฐศาสตร์และการจัดการทางเทคนิค, บริหารธุรกิจ (MBA, การสอนสองภาษา, 2 ปี), ภาษาและวรรณคดีต่างประเทศ, การจัดการภาครัฐ (การบริหาร, เศรษฐศาสตร์การศึกษาและการจัดการ, ประกันสังคม, ที่ดิน การจัดการทรัพยากร), กีฬา, เศรษฐศาสตร์ระดับภูมิภาค, การเงิน, เศรษฐศาสตร์อุตสาหกรรม, การค้าระหว่างประเทศ, เศรษฐศาสตร์เชิงปริมาณ, วิทยาศาสตร์การจัดการและวิศวกรรม (วิศวกรรมโลจิสติกส์, อีคอมเมิร์ซ), การจัดการการท่องเที่ยว, วารสารศาสตร์และการสื่อสาร, กฎหมายรัฐธรรมนูญ, วิทยาศาสตร์รัฐธรรมนูญ กฎหมายปกครองกฎหมายอาญากฎหมายแพ่งและพาณิชย์กฎหมายว่าด้วยขั้นตอนกฎหมายเศรษฐกิจกฎหมายระหว่างประเทศทรัพย์สินทางปัญญา


ศิลปะและการออกแบบดนตรีและนาฏศิลป์, การออกแบบ (การออกแบบข้อมูลและการโต้ตอบ, การออกแบบทางอุตสาหกรรมที่ได้รับปริญญาวิศวกรรมศาสตร์), การออกแบบ (ศิลปะสาธารณะและการออกแบบ, การออกแบบสิ่งแวดล้อม, การออกแบบและนวัตกรรมที่ได้รับปริญญาศิลปะ)


มหาวิทยาลัยในจีน South China University of Technology 华南理工大学

เงื่อนไขของปริญญาโท

1.มีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีและอนุปริญญา, เกรดดีเลิศ, ผู้สมัครที่ส่งใบประกาศนียบัตรจบการศึกษา, หลังจากที่เข้ารับการศึกษาจะต้องส่งประกาศนียบัตร, หลักฐานการศึกษาต้นฉบับ


2.สําหรับการเรียนการสอนภาษาจีน (ใบรับรองความสามารถด้านภาษาต้องถูกต้อง):
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมจําเป็นต้องเข้าถึง HSK 4 180 คะแนนขึ้นไป
ศิลปะ, การจัดการ, การออกแบบศิลปะ, กีฬาความต้องการระดับมืออาชีพ HSK 5 180 คะแนนขึ้นไป;
การสื่อสารการสื่อสารสื่อสารมวลชน (การศึกษาและการสื่อสารระหว่างประเทศของจีน) ต้องใช้ HSK 5 210 คะแนนขึ้นไป


3. หลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีความเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ (ต้องมีใบรับรองความสามารถทางภาษาอยู่ตอนเวลาที่เข้าเรียน)TOEFL IBT80 ขึ้นไป และ IELTS 6.0 ขึ้นไป  การยกเว้นจากการส่งใบรับรองความสามารถด้านภาษาอังกฤษจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้:

นักเรียนที่มีภาษาพื้นเมืองเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก

นักเรียนที่มีคุณสมบัติสูงสุดสําหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษจะต้องส่งหลักฐานการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ

หากคะแนน HSK ไม่ตรงตามเงื่อนไขการรับสมัครคุณสามารถเรียนหลักสูตรภาษาจีนได้ที่สถาบันการศึกษานานาชาติจนกว่าคุณจะได้รับใบรับรองระดับภาษาจีนที่สอดคล้องกันก่อนที่คุณจะสามารถเข้าศึกษาวิชาชีพ


4.นักเรียนที่สมัครเข้าเรียนวิชาเอกศิลปะต้องส่งซีดีหรือดีวีดีการแสดงสด นักเรียนที่สมัครเข้าเรียนวิชาเอกสถาปัตยกรรมต้องส่งผลงานสองชิ้นพร้อมกับธีมของตัวละครและภาพนิ่ง นักเรียนที่สมัครสาขาวิชาออกแบบจะต้องส่งผลงานออกแบบสองชิ้น


5.จดหมายแนะนำ 2 ฉบับ


6."จดหมายตอบรับการยินยอมล่วงหน้าจากการสอน" ที่ออกโดยผู้สอนของ South China University of Technology


7.แผนการเรียนภาษาจีนหรือภาษาอังกฤษไม่น้อยกว่า 500 คำ


8.แบบฟอร์มตรวจร่างกายฉบับจริงต้องกรอกเป็นภาษาจีนหรือภาษาอังกฤษเท่านั้น


9. นักเรียนที่สมัครหลักสูตร MBA จะต้องได้รับใบรับรองการสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 2 ปีและผ่านการสัมภาษณ์ที่เกี่ยวข้อง


10.สองสัปดาห์หลังจากนักเรียนลงทะเบียนจะไม่สามารถขอย้ายคณะได้


ระยะเวลาที่เปิดรับสมัคร

หมดเขตรับสมัคร30 มิถุนายนของทุกปี

เวลาเปิดเทอม9 เดือนกันยายนของทุกปีเวลาที่ระบุอยู่ในกับจดหมายรับสมัคร

มหาวิทยาลัยในจีน South China University of Technology 华南理工大学


ทุนเรียนต่อจีน2565-ทุนเรียนต่อจีน 2022 ทุนการศึกษาเรียนต่อประเทศจีน 2022-ทุนเรียนต่อต่างประเทศ 2021-csc ทุนรัฐบาลจีน2565-ทุนcsc