ทุนเมืองปักกิ่ง Beijing Normal University

มหาวิทยาลัยครูแห่งปักกิ่ง 

Beijing Normal University ทุน

สถานที่ตั้ง: ปักกิ่ง Beijing 北京

จุดเด่นของโครงการนี้:เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ  ตั้งอยู่ที่เมืองปักกิ่ง อยู่ใจกลางเมือง และใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน เป็นมหาวิทยาลัย TOP10 ของประเทศจีน และยังอยู่ในโครงการ 985+211

รายละเอียดทุน
ทุน A:ฟรีค่าเทอม + ค่าที่พักเดีอนละ 700 หยวน + ฟรีค่าประกัน + ค่าครองชีพเดือนละ 2,500 หยวน
ทุน B:ฟรีค่าเทอม + ฟรีค่าประกัน + ค่าครองชีพเดีอนละ 2,000 หยวน
ระยะเวลาเรียน: 4  ปี
เงื่อนไข: HSK 4 260คะแนน ขึ้นไป และ GPA 3.5
Program:Chinese

คณะที่แนะนำ:
  • การศึกษาภาษาจีน
  • ภาษาและวัฒนธรรมจีน
  • ภาษาจีนธุรกิจ 
  • การค้าระหว่างประเทศ

มหาวิทยาลัยครูแห่งปักกิ่ง  Beijing Normal University 

Beijing Normal University หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ ‘มหาวิทยาลัยครูแห่งปักกิ่ง’ (北京师范大学) เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านการเรียนครู ศิลปศาสตร์ และวิทยาศาสตร์การศึกษา ตั้งอยู่ในเขตไห่เตี้ยน เมืองปักกิ่ง


Beijing Normal University ก่อตั้งขึ้นในปี 1902 เดิมทีเป็นคณะครุศาสตร์ของวิทยาลัยครูปักกิ่ง (京师大学堂师范馆) ก่อนที่จะแยกตัวเป็นโรงเรียนอิสระในปี 1908 จนกระทั่งปี 1923 จึงได้ชื่อเป็น Beijing Normal University (北京师范大学) ตามที่เรียกกันในปัจจุบัน กลายเป็นมหาวิทยาลัยครูแห่งแรกและเป็นมหาวิทยาลัยครูที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศจีน

Beijing Normal University เป็นมหาวิทยาลัยที่อยู่ทั้งในโครงการ 985 โครงการ 211 และโครงการ Double First-Class ซึ่งล้วนเป็นโครงการที่ส่งเสริมและพัฒนามหาวิทยาลัยชั้นนำ นอกจากนี้ยังถูกจัดให้เป็นมหาวิทยาลัย Top10 ของจีน และมีการร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Oxford University, Stanford University, University of Helsinki


93% ของอาจารย์ประจำที่ Beijing Normal University มีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาเอก และ 19% ของอาจารย์ประจำจบการศึกษาจากต่างประเทศ

Beijing Normal University
Beijing Normal University ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินและย่านการค้า ด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่สะดวกสบายทั้งรถไฟฟ้าใต้ดินและรถประจำทาง ทำให้สามารถเดินทางจากมหาวิทยาลัยไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในเมืองปักกิ่งได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง เช่น Beijing Aquarium, Beijing Zoo, พระราชวังต้องห้าม, ตำหนักกงหวางฝู่ ฯลฯ

ทุนเมืองปักกิ่ง Beijing Normal University

>> Beijing Normal University ทุน
>> Beijing Normal University คณะ
>> Beijing Normal University มหาวิทยาลัยครูแห่งปักกิ่ง 北京师范大学

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296 091-793-3986

ที่อยู่: No. 89, AIA Capital Center Building, Unit 2004 - 2007, 20th Floor (Room 2039),Ratchadaphisek Road, Dindaeng, Dindaeng, Bangkok 10400

คลิ๊กเพื่อสมัคร


อันดับมหาลัยปักกิ่ง  มหาวิทยาลัยในปักกิ่ง   Beijing 

>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยนทุนเรียนต่อจีน2024-ทุนเรียนต่อจีน 2567 ทุนการศึกษาเรียนต่อประเทศจีน 2024-ทุนเรียนต่อต่างประเทศ 2024-csc ทุนรัฐบาลจีน2567-ทุนcsc