Southwest University

Southwest University ทุน

เมือง: ฉงชิ่ง Chongqing      

จุดเด่นของโครงการ
1, ประเทศจีน อยู่ในอันดับที่ 69, ESI ระดับนานาชาติ 710 โรงเรียนที่มีชื่อเสียง 
2.  ทุนการศึกษามีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มาก, ค่าครองชีพ
3.  อัตราความสำเร็จของการสมัครทุนการศึกษาอยู่ในระดับสูง

Southwest University. ทุนที่ได้รับ
S: ฟรี ค่าเล่าเรียน, ที่พักฟรี, ฟรีประกันภัย + ค่าครองชีพ 2500 หยวน/เดือน 
A: ฟรี ค่าเล่าเรียน + ค่าครองชีพ 1100/เดือน 
B: ฟรี ค่าเล่าเรียน

ข้อกำหนด
1、hsk4-200 ขึ้น
2、ทุนเต็มต้องใช้ hskk ระดับกลาง 60 คะแนน


สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296 091-793-3986

ที่อยู่: No. 89, AIA Capital Center Building, Unit 2004 - 2007, 20th Floor (Room 2039),Ratchadaphisek Road, Dindaeng, Dindaeng, Bangkok 10400

คลิ๊กเพื่อสมัคร


Southwest University
Southwest University เป็นมหาวิทยาลัยหลักที่ครอบคลุมภายใต้การบริหารโดยตรงของกระทรวงศึกษาธิการ ก่อตั้งขึ้นใหม่ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2548 โดยการรวมตัวกันของอดีตมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ไชน่านอร์มอลและมหาวิทยาลัยเกษตรตะวันตกเฉียงใต้ตามความเห็นชอบของกระทรวงศึกษาธิการ SWU ตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำ Jialing ที่สวยงามและตั้งอยู่ที่เชิงเขา Jinyun ซึ่งเป็นจุดชมวิวระดับรัฐในเขต Beibei ในเขตเทศบาลเมือง Chongqing。

อดีตมหาวิทยาลัย Southwest China Normal เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ครอบคลุมที่สำคัญซึ่งอยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลโดยตรงของกระทรวงศึกษาธิการ เดิมชื่อวิทยาลัย Southwest Teachers College และก่อตั้งขึ้นโดยการรวมกันของวิทยาลัยครูสตรีแห่งชาติเดิมและวิทยาลัยการศึกษาประจำมณฑลเสฉวนในปี 2493 จากนั้นเปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัยครู Southwest China ในปี พ.ศ. 2528

Southwest University

อดีตมหาวิทยาลัยเกษตรกรรมตะวันตกเฉียงใต้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2493 เดิมมีชื่อว่าวิทยาลัยเกษตรกรรมตะวันตกเฉียงใต้ มหาวิทยาลัยแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นโดยการรวมส่วนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของอดีตวิทยาลัยการศึกษามณฑลเสฉวน, มหาวิทยาลัย Western China และวิทยาลัย Xianghui ได้รับการอนุมัติจากสภาแห่งรัฐกลายเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยหลักของชาติในปี 2522 และเปลี่ยนชื่อเป็นวิทยาลัยเกษตรกรรมตะวันตกเฉียงใต้ตามด้วยมหาวิทยาลัยเกษตรตะวันตกเฉียงใต้ในปี 2528 ในปี 2544 มหาวิทยาลัยเกษตรกรรมแห่งใหม่ทางตะวันตกเฉียงใต้ก่อตั้งขึ้นโดยการรวมกับการเลี้ยงสัตว์ในมณฑลเสฉวนเดิม และวิทยาลัยสัตวแพทย์สถาบันวิจัย Citrus ของ Chinese Academy of Agriculture

Southwest University

Southwest University

ก่อนที่จะรวมตัวกันมหาวิทยาลัย Southwest China Normal University และ Southwest Agricultural University เป็นเพื่อนบ้านกันโดยมีเพียงกำแพงกั้นทั้งสองสถาบัน มหาวิทยาลัยทั้งสองมีความสัมพันธ์ทางประวัติศาสตร์อันยาวนานซึ่งสามารถย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้นร่วมกันได้นั่นคือวิทยาลัยครูตะวันออกเสฉวนในปีพ. ศ. 2449

Southwest University

Southwest UniversitySouthwest China Normal University และ Southwest Agricultural University ได้ทำการบ่มเพาะผู้สำเร็จการศึกษาหลายคนแล้วมากกว่า 200,000 คนนับตั้งแต่ก่อตั้ง บนพื้นฐานของการสร้างและพัฒนาในระยะยาวมหาวิทยาลัยทั้งสองได้สร้างลักษณะพิเศษในด้านการศึกษาของครูและการศึกษาด้านการเกษตรตามลำดับ มหาวิทยาลัยมีความโดดเด่นในหลายสาขาวิชารวมถึงการเรียนการสอนจิตวิทยาและพืชไร่ ในหมู่พวกเขาการวิจัยจีโนมของหนอนไหมเป็นผู้นำในโลกและจิตวิทยาพื้นฐานและการเรียนการสอนก็เป็นผู้นำระดับชาติ ความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ได้แก่ การปล่อยทิ้งตามธรรมชาติธนาคารยีนไหมการศึกษาชาติพันธุ์ทางตะวันตกเฉียงใต้และการวิจัยทางจิตวิทยาและความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเวลาของมนุษย์เป็นต้น เทคโนโลยีและความสำเร็จใหม่ ๆ หลายร้อยรายการนำมาซึ่งประโยชน์ทางสังคมและเศรษฐกิจที่โดดเด่น

Southwest University

Southwest University

Southwest University

มหาวิทยาลัยตะวันตกเฉียงใต้มีความหลากหลายของนักเรียนที่มีจํานวนมากกว่า 50,000 ระดับและระดับของมันคือการจัดอันดับก่อนของสถ าบันการศึกษาที่สูงขึ้นอื่น ๆ ในภาคตะวันตกของจีน จนถึงขณะนี้, มหาวิทยาลัยตะวันตกเฉียงใต้ได้มีการสื่อสารอย่างใกล้ชิดและความร่วมมือในการวิจัยและการศึกษาทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยระหว่างประเทศและ / หรือสถาบันจากกว่า 30 ประเทศและ / หรือภูมิภาค, รวมทั้งสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย, รัสเซียและแคนาดา ฯลฯ, และสนุกกับความร่วมมือระยะยาวที่มีมากกว่า 20 ของมหาวิทยาลัยเหล่านี้

Southwest University

Southwest University

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 097-101-9296 091-793-3986

ที่อยู่: No. 89, AIA Capital Center Building, Unit 2004 - 2007, 20th Floor (Room 2039),Ratchadaphisek Road, Dindaeng, Dindaeng, Bangkok 10400

คลิ๊กเพื่อสมัคร>> อันดับมหาวิทยาลัยในจีน 2024

>> มหาวิทยาลัยในเซี่ยงไฮ้     >> มหาวิทยาลัยในเมืองกวางโจว

>> อันดับมหาลัยปักกิ่ง       >>  มหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน  

>> อันดับมหาลัยหนานจิง       >>  มหาลัยในจีน เหอเฟย์ 

>> อันดับมหาลัยฉางชา        >>  อันดับมหาลัยฝูเจี้ยน


#ทุนเรียนต่อจีน2024 #ทุนการศึกษาเรียนต่อประเทศจีน